Phim Ảnh

Phim Ảnh

Thương Ngày Nắng Về: NSND Lan Hương hé lộ kết cục của bà mẹ chồng tai quái

Minh Hy
Chia sẻ

NSND Lan Hương hé lộ bà mẹ chồng ích kỷ, tai quái sẽ phải trả giá cho những sai lầm đã gây ra trong bộ phim Thương Ngày Nắng Về.

Thương Ngày Nắng Về đang là bộ phim nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả thời điểm hiện tại. Đặc biệt, nhân vật bà Hiền đang là cái tên bị chỉ trích và "ném đá" nhiều nhất vì sự vô lý và quá đáng của mình.

Với vai diễn lần này, NSND Lan Hương đã nhận về không ít ý kiến trái chiều khi vào vai một người mẹ chồng đồng bóng, ồn ào, ích kỷ, luôn làm khó con dâu và bao bọc con đẻ đến mù quáng.

Đã không ít lần, nữ diễn viên phải phân trần với khán giả rằng chính mình cũng không ưa bà Hiền cho lắm. Thậm chí, vì bị "mắng" nhiều quá, người nghệ sĩ gạo cội từng chia sẻ vui rằng: "Biết thế không nhận vai con mụ này"

Có thể thấy rằng, bà Hiền chính là một phần nguyên nhân khiến cuộc hôn nhân của con trai đứng bên bờ vực thẳm. Sau những tập phim phát sóng gần đây, diễn viên Hương Bông đã phải thốt lên rằng: "Ôi! Bao giờ bà Hiền mới tỉnh ngộ đây?". Không những vậy, chính nghệ sĩ thủ vai phải thừa nhận rằng nhân vật bà Hiền quá kinh khủng đến mức bản thân bà cũng không chịu nổi. 

Đến thời điểm hiện tại, những mâu thuẫn trong Thương Ngày Nắng Về đang được đẩy lên cao trào, đặc biệt là những chuyện xảy ra với gia đình của vợ chồng Khánh - Đức. Trước những sự vô lý, quá đáng khi cố dồn con dâu vào bước đường cùng, rất nhiều khán giả mong muốn bà Hiền sẽ thức tỉnh, nhận lấy quả báo vì những sai lầm đã gây ra. 

Mới đây, trong chương trình VTV Kết Nối, NSND Lan Hương đã hé lộ về tương lai của nhân vật mẹ chồng tai quái: “Yêu con trai và con gái một cách thái quá chính vì vậy không dành tình yêu cho những người bên ngoài. Sai lầm nào cũng phải trả giá và đương nhiên bà Hiền sẽ phải gặp sóng gió và trả giá cho những sai lầm của bà ấy”.

Những lời chia sẻ của nữ nghệ sĩ tài năng đã khiến khán giả cảm thấy yên tâm phần nào. Cùng chờ đón những diễn biến tiếp theo của bộ phim Thương Ngày Nắng Về phần 2 lên sóng mỗi tối thứ 2, 3, 4 hàng tuần trên kênh VTV3 lúc 21h40.

Xem thêm: NSƯT Bảo Quốc xuất hiện tại sự kiện, ủng hộ cháu nội Gia Bảo ra mắt phim mới

Chia sẻ

Bài viết

Minh Hy

BÌNH LUẬN