Phim Ảnh

Phim Ảnh

Thương Ngày Nắng Về lộ thêm cảnh bị cắt: Đức (Hồng Đăng) quay về đoàn tụ với gia đình

Xuân Kỳ
Chia sẻ

Thêm một phân cảnh bị cắt trong Thương Ngày Nắng Về đang được khán giả chuyền tay nhau.

Thương Ngày Nắng Về đã chính thức khép lại hành trình tuyệt đẹp của mình với một cái kết viên mãn cho tất cả những nhân vật. 

Tuy nhiên vẫn còn một điều khiến khán giả cảm thấy chưa được trọn vẹn đó chính là sự vắng mặt của Đức, nhiều người vẫn hy vọng Đức - Khánh sẽ hàn gắn lại với nhau. Thế nhưng sự cố của diễn viên Hồng Đăng - người thủ vai Đức đã khiến cho cái kết chưa thể trọn vẹn.

Mới đây, cư dân mạn lan truyền hình ảnh Đức cũng có mặt trong đám giỗ của ông Mậu. Đáng tiếc là sau sự cố của Hồng Đăng, ekip đã gọt cắt tỉ mỉ để Hồng Đăng không xuất hiện trong khung hình.

Thương Ngày Nắng Về lộ thêm cảnh bị cắt: Đức (Hồng Đăng) quay về đoàn tụ với gia đình Ảnh 1
Hóa ra, Đức cũng xuất hiện trong ngày giỗ ông Mậu nhưng lại không thể lên sóng.

Trước đó, khán giả cũng lan truyền hình ảnh Đức và Khánh đã có cuộc nói chuyện vui vẻ, ngập tràn tiếng cười. Thậm chí, Đức còn ôm hôn vợ mình một cách đầy tình cảm sau khi để xảy ra rạn nứt tình cảm.

Qua phân cảnh này có thể thấy, sự căng thẳng trong cuộc sống hôn nhân của cặp vợ chồng Đức - Khánh đã không còn căng thẳng. Tuy nhiên cũng vì sự vắng mặt của Đức ở những tập về sau mà khán giả đã không thể chứng kiến màn đoàn viên của gia đình Đức - Khánh.

Thương Ngày Nắng Về lộ thêm cảnh bị cắt: Đức (Hồng Đăng) quay về đoàn tụ với gia đình Ảnh 2

Trước đó, nhân vật Đức (Hồng Đăng) - chồng Khánh - cũng xuất hiện trong tập cuối. Đức được nhắc đến trong phân cảnh bé So thắc mắc với mẹ: "Sao bố Đức đi công tác mãi mà không về nhỉ?". Sau đó, giọng nhân vật vang lên trong cuộc điện thoại với em rể Duy cho biết lý do không thể về dự đám cưới. Biên kịch cũng chọn kết thúc mở cho Đức. Khánh không đến với bác sĩ Minh - người theo đuổi sau khi cô ly hôn, Đức có cơ hội trở về và đoàn tụ. "Đi xa để trở về, đúng không. Anh cũng đi lâu quá rồi. Chắc chắn anh sẽ gặp lại cả nhà thật sớm", nhân vật nói qua điện thoại.

Xem thêm: Lộ cảnh bị cắt trong Thương Ngày Nắng Về: Hồng Đăng ôm hôn Lan Phương cực ngọt

Chia sẻ

Bài viết

Xuân Kỳ

BÌNH LUẬN