Phim Ảnh

Phim Ảnh

Thương Ngày Nắng Về: Diễn quá đỉnh, Lan Phương bất ngờ được diễn viên này khen ngợi hết lời

Minh Hy
Chia sẻ

Diễn xuất của nữ diễn viên Lan Phương trong bộ phim Thương Ngày Nắng Về đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi và công nhận từ khán giả.

Tập 20 Thương Ngày Nắng Về vừa phát sóng vừa qua đã khiến người xem không khỏi phẫn nộ trước phân cảnh Khánh (Lan Phương) bị chính người chị dâu của mình lên kế hoạch hãm hại, làm nhục. Không những vậy, người chồng chung sống 10 năm lại không tin tưởng mình, khiến cuộc hôn nhân của Khánh và Đức đứng trên bờ vực tan vỡ. 

Bên cạnh những bức xúc về bi kịch của Khánh, khán giả đã dành rất nhiều lời khen ngợi với sự diễn xuất đỉnh cao của Lan Phương. Từ ánh mắt, hành động, biểu cảm khuôn mặt lúc thất vọng, chua xót cho tới sự tuyệt vọng đều được nữ diễn viên lột tả vô cùng chân thực và xuất sắc.

Với vai diễn lần này, Lan Phương quả thực đã khiến khán giả phải bất ngờ vì sự nhập tâm và biến hóa xuất sắc khi vừa phải làm một người mẹ, một người con dâu, một người vợ chưa một ngày được thảnh thơi:

- Tập 20 Lan Phương diễn hay thật sự. Đoạn Khánh khóc nghẹn lại ôm So lúc hai bé đang ngủ mà không dám khóc to diễn đạt thật luôn.

- Giọng Lan Phương mấy phim trước nghe không dễ chịu mấy nhưng trong phim này và mấy tập gần đây thì thấy nó đúng với tâm trạng, nghe kiểu đau xót vào tận đáy lòng.

- Bên cạnh diễn xuất của bà Nga béo thì diễn xuất của Lan Phương đúng là quá đỉnh, xem đoạn cut thôi cũng thấy nghẹn ngào rồi.

- Mình trước giờ không thích chị này đóng phim nhưng mà phim này thì phải công nhận đóng đạt thật.

Không chỉ riêng khán giả xem đài mà diễn viên Ngọc Lan, người đồng nghiệp từng hợp tác cùng Lan Phương trong bộ phim truyền hình nổi tiếng Trói Buộc Yêu Thương cũng đã không ngần ngại dành những lời khen gửi tới bạn diễn của mình. Cô cũng phải công nhận rằng Lan Phương đã "quá đỉnh" khi vào vai Khánh trong Thương Ngày Nắng Về.

Lời bình luận của diễn viên Ngọc Lan ngay sau khi được đăng tải, đã nhận được rất nhiều sự yêu thích và phản hồi từ khán giả.

Quả thực với vai diễn Vân Khánh lần này, Lan Phương đã khiến không chỉ khán giả xem đài mà còn cả những anh chị em đồng nghiệp phải nể phục với sự diễn xuất đỉnh cao của cô.

Cùng chờ đón những diễn biến tiếp theo của bộ phim Thương Ngày Nắng Về phần 2 lên sóng mỗi tối thứ 2, 3, 4 hàng tuần trên kênh VTV3 lúc 21h40.

Xem thêm: Thương Ngày Nắng Về: Khánh (Lan Phương) có tình mới dù đang trên bờ vực ly hôn?

Chia sẻ

Bài viết

Minh Hy

BÌNH LUẬN