Phim Ảnh

Phim Ảnh

'Thượng Dương Phú' ấn định ngày ra mắt, Chương Tử Di trở lại với sự kì vọng to lớn

Nguyễn Trần Đăng Khoa
Chia sẻ

Sau một ngày đăng tải trailer chính thức, nhà sản xuất 'Thượng Dương Phú' đã công bố ngày ra mắt của bộ phim.

Thượng Dương Phú là bộ phim truyền hình đầu tiên của Chương Tử Di, được chuyển thể từ nguyên tác tiểu thuyết Nghiệp Đế vương của tác giả Mị Ngữ Giả.

Thượng Dương phú xoay quanh câu chuyện tình yêu của Quận chúa Thượng Dương xinh đẹp, lạnh lùng, cao quý tên Vương Huyên và Dự Chương Vương tên Tiêu Kỳ. Ban đầu, hôn ước giữa Vương Huyên và Tiêu Kỳ đều được dựa trên lợi ích của các bè phái, thế lực trong cung, chứ không có bất kì tình cảm nào ràng buộc cả hai. Tuy nhiên, sau khi cưới, tình cảm lại dần nảy sinh giữa hai nhân vật, và họ phải cùng nhau bình định thiên hạ đang trong bối cảnh vô cùng hỗn loạn. 

Chính quyền lâm thời lúc này vô cùng thối nát, tầng lớp quý tộc xa hoa lộng quyền, không có ai màng đến sự sống chết của người dân. Cả hai nhân vật chính đều phải dấn thân vào một cuộc chiến chốn cung đình vô cùng căng thẳng, và đã được tiên đoán từ trước đó. 

Ban đầu bộ phim có tên là Đế Vương Nghiệp, sau đó đổi thành Đế Hoàng Nghiệp, tiếp đó là Giang sơn cố nhân, và bây giờ nhà sản xuất mới chốt tên là Thượng Dương Phú.

Đã hơn hai năm kể từ ngày dự án phim truyền hình này chính thức đóng máy, và các fan đã phải chờ đợi rất lâu để có thể chiêm ngưỡng những bức ảnh, thước phim đầu tiên về tạo hình của các nhân vật, cũng như bối cảnh câu chuyện. 

Mới đây, nhà sản xuất vừa chính thức công bố lịch lên sóng chính thức của bộ phim, đó là vào ngày 09/01 vào lúc 10 giờ trên trang mạng Youku. Bộ phim sẽ có sự tham gia diễn xuất của Châu Nhất Vi, Dương Hựu Ninh, Vu Hoa Vĩ, Viên Hoằng, Triệu Nhã Chi, Huệ Anh Hồng....

Chia sẻ

Bài viết

Nguyễn Trần Đăng Khoa

BÌNH LUẬN