Phim Ảnh

Thượng Ẩn chính thức được xác nhận làm phần 2, Hoàng Cảnh Du và Hứa Ngụy Châu liệu có tiếp tục tham gia diễn xuất?

Như Hồ
Chia sẻ

Saostar - Sài Kê Đản đăng weibo cho biết Thượng Ẩn 2 sẽ được khai máy ở Đài Loan vào thời gian tới nhận được nhiều sự mong đợi của khán giả.

Thượng Ẩn (上瘾) - bộ phim được chuyển thể dựa trên tiểu thuyết mạng Nhĩ Nha Thượng Ẩn Liễu của tác giả Sài Kê Đảng, kể về câu chuyện tình yêu nam sinh đồng tính của hai nhân vật Bạch Lạc Nhân và Cố Hải do Hoàng Cảnh Du và Hứa Ngụy Châu đóng chính.

Năm 2016, ngay sau khi bộ phim lên sóng đã nhận được nhiều sự quan tâm chú ý của khán giả. Thế nhưng khi đi được một đoạn đường thì bất ngờ Thượng Ẩn phải gỡ bỏ khỏi trang công chiếu vì phim có một số nội dung nhạy cảm như tình yêu đồng tính hay tình yêu chưa đến tuổi thành niên… mà đó là những gì nằm trong điều luật cấm của Cục truyền hình Trung Quốc.

Đây cũng là một trong những tác phẩm đam mỹ vô cùng được khán giả yêu thích, giúp tên tuổi của hai nam diễn viên chính là Hoàng Cảnh Du Hứa Ngụy Châu ghi đậm dấu ấn trong lòng khán giả, viết lên một trang mới trong sự nghiệp diễn xuất của mình.

Mới đây, Sài Kê Đản đăng weibo cho biết Thượng Ẩn 2 sẽ được khai máy ở Đài Loan vào thời gian tới nhận được nhiều sự mong đợi của khán giả. Ngoài ra thì dàn diễn viên chính đến nay vẫn chưa được công bố, có lẽ phim vẫn còn đang trong quá trình chuẩn bị, việc thông báo này chỉ là một bước đệm cho quá trình bấm máy sắp tới đây mà thôi.

Bạn có mong đợi vào Thượng ẩn 2 không?

Chia sẻ

Bài viết

Như Hồ

BÌNH LUẬN