Chị Mười Ba: Phần kết Thập Tam Muội là phim điện ảnh dựa trên sự thành công của webdrama cùng tên do Thu Trang sản xuất vào năm 2018. Lấy đề tài xã đoàn với câu chuyện lôi cuốn, nhiều pha hành động kết hợp với đấu trí, bộ phim giúp nữ diễn viên hài thu xấp xỉ 100 triệu view cho 3 tập phim. Chính vì thế, phiên bản điện ảnh đã ra đời với nội dung mới mẻ, có chiều sâu, đồng thời khai thác thêm nhân vật mới - Hắc Hổ cùng chuyện tình cảm của Chị Mười Ba và anh Đường Băng.

Thu Trang tiết lộ kinh phí làm phim điện ảnh Chị Mười Ba: Phần kết Thập Tam Muội gần 20 tỷ đồng ảnh 0Thu Trang tiết lộ kinh phí làm phim điện ảnh Chị Mười Ba: Phần kết Thập Tam Muội gần 20 tỷ đồng ảnh 1

Đáp lại sự mong chờ của khán giả, ekip sản xuất đã tung ra loạt ảnh hậu trường ghi lại loạt khoảnh khắc vui vẻ của dàn diễn viên chính gồm Thu Trang, Tiến Luật, Khương Ngọc, Diệu Nhi, Minh Dự, La Thành. Dù phải làm việc với cường độ cao nhưng các diễn viên vẫn giữ được tinh thần thoải mái.

Thu Trang tiết lộ kinh phí làm phim điện ảnh Chị Mười Ba: Phần kết Thập Tam Muội gần 20 tỷ đồng ảnh 2Thu Trang tiết lộ kinh phí làm phim điện ảnh Chị Mười Ba: Phần kết Thập Tam Muội gần 20 tỷ đồng ảnh 3Thu Trang tiết lộ kinh phí làm phim điện ảnh Chị Mười Ba: Phần kết Thập Tam Muội gần 20 tỷ đồng ảnh 4

Nữ chính “Chị Mười Ba” - Thu trang bật mí rằng: “Chúng tôi đã quá thân thiết và hiểu nhau nên khi ra phim trường, mọi thứ đều diễn ra trong không khí ồn ào, náo nhiệt. Từ Thập Tam Muội cho đến Chị Mười Ba, tinh thần của mọi người vẫn vững vàng như thế. Tất nhiên sẽ có những lúc vì quay phim cực nhọc quá mà bị đuối sức, nhưng sau đó anh Luật, Diệu Nhi, Minh Dự, Khương Ngọc hay La Thành pha trò, sự vui vẻ vẫn quay trở lại. Chúng tôi xem nhau như người nhà rồi, chứ không đơn thuần là bạn bè hay đồng nghiệp nữa. Đồng hành cùng tôi trong dự án này mà không màng khó khăn, sự nhiệt tình của tất cả mọi người khiến tôi rất xúc động”.

Trailer phim “Chị Mười Ba”.

Thu Trang tiết lộ kinh phí làm phim điện ảnh Chị Mười Ba: Phần kết Thập Tam Muội gần 20 tỷ đồng ảnh 5Thu Trang tiết lộ kinh phí làm phim điện ảnh Chị Mười Ba: Phần kết Thập Tam Muội gần 20 tỷ đồng ảnh 6Thu Trang tiết lộ kinh phí làm phim điện ảnh Chị Mười Ba: Phần kết Thập Tam Muội gần 20 tỷ đồng ảnh 7Thu Trang tiết lộ kinh phí làm phim điện ảnh Chị Mười Ba: Phần kết Thập Tam Muội gần 20 tỷ đồng ảnh 8

Nói về kinh phí sản xuất của bộ phim, Thu Trang cho biết ban đầu các nhà đầu tư quyết định chi 16 tỷ đồng. Tuy nhiên đến khi thực hiện dự án, kinh phí dội lên hơn 3 tỷ đồng. Tính đến thời điểm hiện tại, số tiền đã vượt qua 19 tỷ đồng và ngấp nghé gần 20 tỷ đồng.

“Để làm một dự án thật sự chất lượng, chỉn chu, chúng tôi đã tốn khá nhiều thời gian, công sức. Việc chi phí dội lên hơn 3 tỷ đồng là điều mà không ai mong muốn, song vì bộ phim, chúng tôi chấp nhận tất cả. Xem như lần này chúng tôi quyết chí đầu tư lớn, tất cả cũng là để mang đến cho khán giả một sản phẩm thực sự đáng đồng tiền bát gạo” - Thu Trang nói thêm.

Thu Trang tiết lộ kinh phí làm phim điện ảnh Chị Mười Ba: Phần kết Thập Tam Muội gần 20 tỷ đồng ảnh 9Thu Trang tiết lộ kinh phí làm phim điện ảnh Chị Mười Ba: Phần kết Thập Tam Muội gần 20 tỷ đồng ảnh 10Thu Trang tiết lộ kinh phí làm phim điện ảnh Chị Mười Ba: Phần kết Thập Tam Muội gần 20 tỷ đồng ảnh 11

Với câu hỏi Chị Mười Ba: Phần kết Thập Tam Muội có cảnh quay hút thuốc lá hay xăm mình khi ra rạp hay không, Thu Trang cũng chia sẻ: “Khi lên phim điện ảnh thì chắc chắn phải bỏ thuốc lá rồi. Nhưng tôi sẽ có một cách khác để thể hiện ra cái đời, cái chất chứ không nhất thiết là phải cầm điếu thuốc thì mới đời được. Tôi sẽ thay đổi dạng như nhân vật chị Mười Ba sẽ bỏ thuốc hay cai thuốc thành công, để giải thích được những điều đó nên vấn đề đó cũng không ảnh hưởng nhiều đến phim”.

Phim sẽ ra rạp trên toàn quốc từ ngày 29/3/2019.