Thử thách thần chết: 49 ngày cuối cùng (신과 함께2-인과 연) đã nhận được phản ứng “bùng nổ” từ giới truyền thông và khán giả nói chung, dự đoán sẽ tạo nên một cơn sốt phòng vé mạnh mẽ nhất lịch sử phim điện ảnh xứ Kim Chi với tốc độ đáng kinh ngạc trước và sau khi công chiếu.

Thử thách thần chết 2: Vượt Mission Impossible 6, phá kỷ lục Đảo địa ngục và bán hơn 360.000 vé trực tuyến ở HànVào ngày 31/07, theo thống kê của Hội đồng phim Hàn Quốc (KOFIC) ghi nhận siêu phẩm bom tấn mùa hè Thử thách thần chết 2 đã đạt được 361,415 lượng vé bán trực tuyến và chiếm 56.6%. Với số lượng đột phá, áp đảo, bộ phim nhanh chóng đứng đầu bảng xếp hạng các bộ phim điện ảnh đang chiếu tại Hàn vào lúc 10h20 sáng (KST), một ngày trước khi công chiếu. Theo đó, dự án phim Hollywood - Mission Impossible 6 rơi xuống hạng hai và chiếm 14.4%.

Ngôi sao Tom Cruise trong “Mission Impossible 6”. Ngôi sao Tom Cruise trong “Mission Impossible 6”.

Như vậy có nghĩa là Thử thách thần chết 2 “đạp đổ” kỷ lục cao ngất ngưởng của tác phẩm The Battleship Island (Đảo địa ngục) sản xuất năm 2017. Được biết, bộ phim đạt 318,372 lượt vé bán trực tuyến vào lúc 10h00 sáng (KST), trước ngày khai mạc (25/07/2017). Ngoài ra, nó cao hơn gấp ba lần so với phần đầu (111.967 vé trực tuyến lúc 10 giờ sáng ngày 19/12 năm ngoái).

“Battleship Island” thu hút sự quan tâm với diễn xuất của “ông hoàng phòng vé” Hwang Jung Min, So Ji Sub và Song Joong Ki. “Battleship Island” thu hút sự quan tâm với diễn xuất của “ông hoàng phòng vé” Hwang Jung Min, So Ji Sub và Song Joong Ki.

Bên cạnh đó, bộ phim cũng đang cho thấy sức ảnh hưởng to lớn tạo ra nhiều kỳ vọng cho khán giả trong mùa hè sau khi vượt qua những siêu phẩm có kinh phí đầu tư tương tự như The Admiral: Roaring Currents (2014) và A Taxi Driver (2017).

Những ngôi sao tên tuổi tham gia vào “Roaring Currents” như Choi Min Sik, Park Bo Gum, Cho Jin Woong. Những ngôi sao tên tuổi tham gia vào “Roaring Currents” như Choi Min Sik, Park Bo Gum, Cho Jin Woong.
“A Taxi Driver” có sự tham gia của Yoo Hae Jin, Song Kang Ho, Thomas Kretschmann và Ryu Jun Yeol. “A Taxi Driver” có sự tham gia của Yoo Hae Jin, Song Kang Ho, Thomas Kretschmann và Ryu Jun Yeol.

Cùng ngày, theo Yahoo Taiwan Movie, Thử thách thần chết 2 đã thiết lập kỷ lục phòng vé tốt nhất tại Đài Loan. Bộ phim đứng vị trí đầu tiên trong bảng xếp hạng top 10 dự án điện ảnh trên toàn thế giới hiện nay. Nối tiếp bom tấn Train To Busan (2016), cũng như phần một của mình, Thử thách thần chết 2 đã tạo nên danh tiếng, cùng chủ đề và câu chuyện mới tiếp tục thu hút sự chú ý từ khán giả và phương tiện truyền thông địa phương.

Bảng xếp hạng phim điện ảnh ở Đài Loan. Bảng xếp hạng phim điện ảnh ở Đài Loan.
Phim “Train To Busan” của Gong Yoo, Ma Dong Seok và Jung Yoomi. Phim “Train To Busan” của Gong Yoo, Ma Dong Seok và Jung Yoomi.

Đây chắc chắn là bộ phim được mong đợi nhất của mùa hè năm nay, với nội dung thú vị hơn câu chuyện trong phần đầu tiên. Cùng với lối diễn xuất chuyên nghiệp của dàn ngôi sao hạng A, Thử thách thần chết 2 sẽ mang đến những thước phim đầy màu sắc, cùng vô số cảnh quay ngoạn mục.

Thử thách thần chết 2: Vượt Mission Impossible 6, phá kỷ lục Đảo địa ngục và bán hơn 360.000 vé trực tuyến ở HànTheo sau những khởi đầu tốt đẹp, cùng kỷ lục bán trước ngày công chiếu đáng kinh ngạc, mọi người tập trung chú ý vào việc liệu bộ phim có thể đánh bại mọi “đối thủ” tại phòng vé mùa hè này hay không?

Trailer.

Đặt vé xem phim Thử thách thần chết 2 tại Lotte Cinema thông qua website hoặc ứng dụng trên Android/ iOS.