Phim Ảnh

Thu Quỳnh - Phương Oanh 'choảng' nhau từ 'Quỳnh búp bê' đến 'Hương vị tình thân', người yếu thế là...

Tuệ Anh
Chia sẻ

Saostar - Thu Quỳnh - Phương Oanh và hai lần đấu đá cực căng trên màn ảnh nhỏ khiến khán giả choáng váng.

Thu QuỳnhPhương Oanh là bộ đôi ăn ý từng nhiều lần hợp tác với nhau trên màn ảnh nhỏ VTV. Tính đến thời điểm hiện tại hai mỹ nhân làng phim Việt đã làm việc với nhau trong 3 dự án phim truyền hình. Đáng nói trong cả ba bộ phim mối quan hệ giữa các nhân vật họ đảm nhận đều không mấy hòa thuận, thậm chí ganh đua ghen ghét không ngại "khẩu chiến" mỗi khi chạm mặt. Đỉnh điểm phải kể đến hai tác phẩm oanh tạc màn ảnh Việt Quỳnh búp bêHương vị tình thân.

Hình ảnh trong phim Quỳnh búp bê
Hình ảnh trong phim Hương vị tình thân
Hình ảnh trong phim Hương vị tình thân

My Sói và Quỳnh trong Quỳnh búp bê

Trong bộ phim ăn khách Quỳnh búp bê, Thu Quỳnh vào vai My Sói, một trong những trụ cột lâu năm của động Thiên Thai. Nhân vật này là người gian xảo, hay đố kị, độc đoán, mưu mô không ai ưa nổi. Còn Phương Oanh vào vai Quỳnh, một cô gái quê bị lừa bán vào động "ngành", từ đó khiến cuộc đời cô rơi vào bế tắc và oan nghiệt. 

Bản tính là người hiền lành, ít nói nhưng vì đụng độ kẻ hay "ghen ăn tức ở" như My Sói khiến Quỳnh buộc phải tự tạo lớp vỏ bọc mạnh mẽ cho mình. Quỳnh nhiều lần nhẫn nhịn, cắn răng chịu đựng những lời chửi rủa, những lần hãm hại của My Sói. Nhưng "con giun xéo lắm cũng quằn" Quỳnh buộc phải "bật mood" ghê gớm để "dạy dỗ" đồng nghiệp của mình. Khán giả hả hê khi thấy Quỳnh "xử đẹp" My Sói, cuộc chiến 1:1 giữa hai mỹ nhân động ngành quả thực làm người xem không thể rời mắt. 

Không chỉ đấu khẩu cực căng, hai "con cưng" của động Thiên Thai còn không ngần ngại động tay động chân. Lần "choảng" nhau ấn tượng nhất của My Sói và Quỳnh chính là phân đoạn Quỳnh đổ bô bẩn của con lên đầu cô gái hung hăng vô cớ My Sói, tiếp đến cả hai đấu đá giật tóc nhau vô cùng quyết liệt. Trong Quỳnh búp bê hai người đẹp như "lửa với nước" không thể hòa hợp, không đội trời chung.

Xem thêm: Phương Oanh đăng ảnh đẹp mê mẩn hậu xả vai 'Nam nọng' trong 'Hương vị tình thân'

Khánh Thy - Phương Nam trong Hương vị tình thân

Gặp lại nhau trong Hương vị tình thân, mối quan hệ của Phương Oanh và Thu Quỳnh có phần bớt căng thẳng hơn trong dự án trước nhưng cũng chẳng mấy tốt đẹp. Ngay từ đầu phim cả hai đã không ít lần lườm nguýt, cà khịa nhau nơi làm việc. Sau này Khánh Thy và Phương Nam còn trở thành chị em dâu trong nhà, "oan gia ngõ hẹp" càng đẩy sự ganh ghét của Khánh Thy lên cao. 

Đỉnh điểm trong tập phát sóng mới nhất hai nàng dâu nhà họ Hoàng đã xảy ra xô xát cực căng. Khánh Thy hậm hực, mặt nặng mày nhẹ với chị dâu Phương Nam vì cho rằng bố con của Nam đang muốn hãm hại cô. Thêm phần Thy ôm hận quá khứ nghĩ ông Sinh là người đã cướp đi mạng sống của bố mình. 

Coi Nam như "cái gai" trong mắt, Thy gây sức ép khiến không khí gia đình căng thẳng, cô đang cố biến bản thân thành "trung tâm" của vũ trụ. Hành động vô lý của em dâu khiến Nam cũng cảm thấy bực mình. Nam chỉ có ý tốt muốn hỏi thăm nhưng chỉ nhận lời những lời quát nạt, lớn tiếng thậm chí giúp đỡ lúc Thy loạng choạng còn làm cô ta nổi cáu. Quá nóng mắt Nam đã không chịu lép vế mà thẳng thắn quát cho em dâu một trận tơi bời. 

Kết quả là hai bên đã xảy ra va chạm, Thy trợn trừng mắt vừa nói lớn vừa lao tới để đánh chị dâu. Trận chiến của hai nàng dâu xảy ra ngay trong gia đình chồng, mâu thuẫn ngày càng đẩy lên cao đến mức không ai thèm nhìn mặt nhau. Khi bố chồng có ý muốn hòa giải, muốn Thy và Nam làm lành thì nhận được câu trả lời tỉnh bơ từ Thy: "Con không làm được đâu ạ". Sau cùng người nhún nhường vẫn là Nam, cô quyết định dọn về ở cùng bố đẻ một thời gian để mọi chuyện tạm lắng xuống.

Hai lần "choảng" nhau căng đét trên màn ảnh của Thu Quỳnh và Phương Oanh khiến người xem đã mắt. Netizen nói vui rằng phải chăng hai mỹ nhân màn ảnh Việt có duyên đóng vai ganh ghét, thù hằn nhau? Tuy nhiên trái ngược với mối quan hệ căng thẳng trên màn ảnh, Thu Quỳnh và Phương Oanh ở ngoài khá thân thiết, đôi khi còn tương tác qua lại trên mạng xã hội.

Xem thêm: Lộ chi tiết chứng minh Phương Oanh mang bầu trong 'Hương vị tình thân'

Chia sẻ

Bài viết

Tuệ Anh

BÌNH LUẬN