Mới đây bộ phim sắp phát sóng vào ngày 6/6 tới đây của Đài TvN đã tung ra poter mới nhất cho bộ phim Whats Wrong With Secretary Kim. Nhìn vào hình ảnh mới nhất có thể thấy một lần nữa Park Seo Jun và Park Min Young  đã khẳng định được ngoại hình hoàn hảo như bước từ trong truyện ra của mình.

Thư ký Kim tung trailer dài tận 5 phút, Park Seo Joon vẫn bị Park Min Young từ chối thẳng thừng!

Trước đó thì bộ phim cũng đã tung ra những thước ảnh kể về cuộc gặp gỡ lần đầu tiên của cặp đôi chính vào 9 năm trước. Khi đó Lee Yeong Joon (Park Seo Joon) vẫn giữ được vẻ điển trai phong độ ngời ngời như bây giờ trong khi cô thư ký Kim Mi So (Park Min Young) lại có phần quê mùa hơn.

Thư ký Kim tung trailer dài tận 5 phút, Park Seo Joon vẫn bị Park Min Young từ chối thẳng thừng!

Cũng trong sáng nay đoàn làm phim cũng đã chính thức tung trailer dài hơi đầu tiên cho bộ phim. Với chỉ hơn 5 phút của video người xem đã phần nào có cái nhìn tổng quát hơn về hai nhân vật chính của chúng ta trong phim.

Trailer phim vừa tung ra.

Mở đầu trailer, Phó chủ tịch tập đoàn Lee Yeong Joon vẫn giữ vẻ sang chảnh và cao ngạo của mình như mọi khi. Trong khi đó dù có vẻ ngán ngẩm trước thái độ yêu bản thân quá đà của anh Sếp nhưng thư ký Kim Min So vẫn phải phần nào công nhận sức mê hoặc chết người của anh: “Cho đến bây giờ tôi chưa bao giờ gặp người nào hoàn hảo như Phó chủ tịch cả”.

Thư ký Kim tung trailer dài tận 5 phút, Park Seo Joon vẫn bị Park Min Young từ chối thẳng thừng!Thư ký Kim tung trailer dài tận 5 phút, Park Seo Joon vẫn bị Park Min Young từ chối thẳng thừng!Thư ký Kim tung trailer dài tận 5 phút, Park Seo Joon vẫn bị Park Min Young từ chối thẳng thừng!Thư ký Kim tung trailer dài tận 5 phút, Park Seo Joon vẫn bị Park Min Young từ chối thẳng thừng!

Từng sùng bái Sếp mình là thế nhưng đến một ngay Kim Mi So đã vùng lên xin nghỉ việc. Đứng trước thông tin này Lee Yeong Joon như ngồi trên đống lửa, anh tìm mọi cách để giữ cô lại. Từ hứa hẹn tăng lương, tăng chức cho đến ngon ngọt dụ dỗ rằng mình sẽ hẹn hò với cô nếu như cô cần. Thế nhưng trước sự nhiệt tình như lửa của anh Sếp thư ký Kim của chúng ta đã lạnh lùng dội một gáo nước lạnh: “Anh không phải là kiểu người tôi thích!”.

Thư ký Kim tung trailer dài tận 5 phút, Park Seo Joon vẫn bị Park Min Young từ chối thẳng thừng!Thư ký Kim tung trailer dài tận 5 phút, Park Seo Joon vẫn bị Park Min Young từ chối thẳng thừng!Thư ký Kim tung trailer dài tận 5 phút, Park Seo Joon vẫn bị Park Min Young từ chối thẳng thừng!Thư ký Kim tung trailer dài tận 5 phút, Park Seo Joon vẫn bị Park Min Young từ chối thẳng thừng!Thư ký Kim tung trailer dài tận 5 phút, Park Seo Joon vẫn bị Park Min Young từ chối thẳng thừng!Thư ký Kim tung trailer dài tận 5 phút, Park Seo Joon vẫn bị Park Min Young từ chối thẳng thừng!Thư ký Kim tung trailer dài tận 5 phút, Park Seo Joon vẫn bị Park Min Young từ chối thẳng thừng!Thư ký Kim tung trailer dài tận 5 phút, Park Seo Joon vẫn bị Park Min Young từ chối thẳng thừng!Thư ký Kim tung trailer dài tận 5 phút, Park Seo Joon vẫn bị Park Min Young từ chối thẳng thừng!

Bị cô thư ký 9 năm của mình phũ cho như vậy nhưng có vẻ như Phó chủ tịch Lee Yeong Joon vẫn không thể nào thôi quan tâm đến Kim Mi So. Dù liên tục phủ nhận chuyện mình có để ý đến cô nhưng anh vẫn không thôi khó chịu mỗi khi thấy cô bên người đàn ông khác. Liệu rằng đây là một tín hiệu báo hiệu cho một mối tình sắp bắt đầu chăng?

Thư ký Kim tung trailer dài tận 5 phút, Park Seo Joon vẫn bị Park Min Young từ chối thẳng thừng!Thư ký Kim tung trailer dài tận 5 phút, Park Seo Joon vẫn bị Park Min Young từ chối thẳng thừng!Thư ký Kim tung trailer dài tận 5 phút, Park Seo Joon vẫn bị Park Min Young từ chối thẳng thừng!Thư ký Kim tung trailer dài tận 5 phút, Park Seo Joon vẫn bị Park Min Young từ chối thẳng thừng!Thư ký Kim tung trailer dài tận 5 phút, Park Seo Joon vẫn bị Park Min Young từ chối thẳng thừng!Thư ký Kim tung trailer dài tận 5 phút, Park Seo Joon vẫn bị Park Min Young từ chối thẳng thừng!Thư ký Kim tung trailer dài tận 5 phút, Park Seo Joon vẫn bị Park Min Young từ chối thẳng thừng!

Xin mời quý vị khán giả đón xem những tập đầu tiên của Whats Wrong With Secretary Kim vào tối ngày 6/6 tới đây trên kênh TvN!