Ngày 24/6, nhà sản xuất bộ phim truyền hình Thư ký Kim sao thế? đã đăng tải loạt ảnh hậu trường mới của bộ đôi diễn viên chính. Bức ảnh đầu tiên, Park Seo Joon khiến cả trường quay phì cười vì hành động nghịch ngợm máy gắp thú nhồi bông.

Thư ký Kim tung ảnh hậu trường siêu đáng yêu của Park Min Young và Park Seo Joon

Chàng Phó Chủ tịch điển trai của chúng ta nhẹ nhàng nở một nụ cười đáng yêu trước ống kính. Chàng Phó Chủ tịch điển trai của chúng ta nhẹ nhàng nở một nụ cười đáng yêu trước ống kính.

Trong khi đó, Park Min Young lại làm bầu không khí trường quay thêm vui vẻ nhờ cười rạng rỡ và những nụ hôn gió ngọt ngào.

Thư ký Kim tung ảnh hậu trường siêu đáng yêu của Park Min Young và Park Seo JoonThư ký Kim tung ảnh hậu trường siêu đáng yêu của Park Min Young và Park Seo JoonNhóm sản xuất của tác phẩm đưa ra nhận xét: “Park Seo Joon và Park Min Young luôn làm việc hết sức mình, ở mỗi cảnh quay, những cử chỉ yêu thương họ dành cho nhau hết sức chân thật. Nhờ nguồn năng lượng tích cực đáng khâm phục của cả hai mà bầu không khí tại phim trường đã trở nên thoải mái và hoà nhã hơn. Mong rằng tình yêu mật ngọt của Park Seo Joon và Park Min Young trên màn ảnh sẽ là một thứ gia vị thú vị cho khán giả”.

Thư ký Kim tung ảnh hậu trường siêu đáng yêu của Park Min Young và Park Seo JoonThư ký Kim tung ảnh hậu trường siêu đáng yêu của Park Min Young và Park Seo Joon

Thư ký Kim sao thế? hiện đang được phát sóng vào khung giờ 21h30 (KST) thứ tư và thứ năm hàng tuần.