Hôm nay, nhà sản xuất bộ phim truyền hình hài lãng mạn Thư ký Kim sao thế? phát hành những bức ảnh hậu trường mới. Có thể thấy Park Seo Joon, Park Min YoungLee Tae Hwan đã làm việc chăm chỉ để chuẩn bị quay tập 10.

Một bức ảnh chụp ba diễn viên tập trung vào cuộc thảo luận, cẩn thận đọc lại kịch bản. Một bức ảnh chụp ba diễn viên tập trung vào cuộc thảo luận, cẩn thận đọc lại kịch bản.
Cặp đôi “trai tài gái sắc” Park Seo Joon và Park Min Young trông có vẻ nghiêm túc khi xem lại kịch bản. Cặp đôi “trai tài gái sắc” Park Seo Joon và Park Min Young trông có vẻ nghiêm túc khi xem lại kịch bản.
Một bức ảnh vui vẻ hơn cho thấy chàng phó tổng Lee mỉm cười khi xem lại cảnh hôn với cô thư ký xính đẹp Kim Mi So. Một bức ảnh vui vẻ hơn cho thấy chàng phó tổng Lee mỉm cười khi xem lại cảnh hôn với cô thư ký xính đẹp Kim Mi So.
Đạo diễn Park Joon Hwa trìu mến xoa bóp vai cho Park Seo Joon. Đạo diễn Park Joon Hwa trìu mến xoa bóp vai cho Park Seo Joon.
Đói quá rồi nên Min Young muốn ăn tạm thứ gì đó. Đói quá rồi nên Min Young muốn ăn tạm thứ gì đó.
Ngồi trong tủ quần áo đọc kịch bản, chao ôi Seo Joon thực sự quá đáng yêu. Ngồi trong tủ quần áo đọc kịch bản, chao ôi Seo Joon thực sự quá đáng yêu.

Nhà sản xuất nhận xét: “Động lực cho phép bộ phim phá kỷ lục lượt xem của khán giả với mỗi tuần mới là sự phối hợp hoàn hảo giữa dàn diễn viên và các nhân viên trong đoàn. Đặc biệt, phong cách thoải mái của đạo diễn Park Joon Hwa và màn trình diễn hấp dẫn của các diễn viên đã kết hợp với nhau để tạo ra một sức mạnh tổng hợp tuyệt vời. Chúng tôi hi vọng bạn tiếp tục dành nhiều tình cảm của bộ phim này”.

Mời các bạn đón xem tập tiếp theo của Thư ký Kim sao thế? vào lúc 9h30 (KST) thứ Tư, thứ Năm hàng tuần trên kênh tvN.