Trưa ngày 26/07, tvN Drama đã phát hành loạt ảnh hậu trường của Park Seo Joon, Park Min Young, Lee Tae Hwan…cùng một số diễn viên phụ khác trong bộ phim truyền hình hot nhất Hàn Quốc hiện nay, Thư ký Kim sao thế? kèm dòng trạng thái: “Tạm biệt Thư ký Kim, đã lấy đi nước mắt của tôi”.

Bức ảnh này trong một cảnh “nóng” trước đó. Bức ảnh này trong một cảnh “nóng” trước đó.

Mới đó mà drama hài-lãng mạn này đã gần đi đến hồi kết, chỉ còn một tập duy nhất nữa thôi. Dẫu không mấy vui vẻ nhưng “mọt” phim chúng ta cũng cảm thấy hạnh phúc vì tác phẩm thành công mỹ mãn, tên tuổi của dàn diễn viên đều trở nên nổi tiếng tại quê nhà cũng như các quốc gia Châu Á.

‘Thư ký Kim’: Loạt ảnh hậu trường Park Seo Joon  Park Min Young trước tập cuối, khán giả buồn vì hết phimBên cạnh đó, nhiều khán giả bày tỏ cảm xúc buồn, đáng tiếc vì không thể theo dõi phim thêm được nữa. Sẽ khó có những màn trao đổi, bình luận, phân tích sau mỗi tập phim như trước đây. Nghĩ thôi cũng đủ khiến người ta chán, rồi tự hỏi rằng đến khi nào mới có bộ tác phẩm hay như này?. Sở dĩ có mở đầu thì ắt kết thúc sẽ đến không sớm cũng muộn, do vậy người xem cũng nên bằng lòng và trông đợi, ủng hộ các dự án trong tương lai của thần tượng nhà mình.

Dưới đây là những bức ảnh hậu trường vừa hài hước, vừa đáng yêu, duyên dáng đôi khi lại vô cùng tập trung vào kịch bản của diễn viên cũng như sự quan tâm đặc biệt chú đạo diễn sản xuất dành cho Park Seo Joon.

Min Young chú tâm chỉnh sửa, học lại lời thoại của mình. Min Young chú tâm chỉnh sửa, học lại lời thoại của mình.
Trong khi đó, anh chàng Phó tổng Lee cũng đang cố đọc lại kịch bản. Trong khi đó, anh chàng Phó tổng Lee cũng đang cố đọc lại kịch bản.
Trao đổi, tập luyện cùng Lee Tae Hwan. Trao đổi, tập luyện cùng Lee Tae Hwan.
Vừa mới cầm kịch bản trên tay, Min Young đã bị chụp lén như thể chưa chuẩn bị tâm lý. Vừa mới cầm kịch bản trên tay, Min Young đã bị chụp lén như thể chưa chuẩn bị tâm lý.
Nụ cười tươi sáng. Nụ cười tươi sáng.
Đạo diễn rất quân tâm Seo Joon luôn, anh ấy còn cầm quạt điện cho nam diễn viên nữa. Đạo diễn rất quân tâm Seo Joon luôn, anh ấy còn cầm quạt điện cho nam diễn viên nữa.
Thậm chí tận tình chỉ bảo cách diễn xuất. Thậm chí tận tình chỉ bảo cách diễn xuất.
Gương mặt thích thú, vui vẻ. Gương mặt thích thú, vui vẻ.
Hai nữ phụ của chúng ta khiến khán giả ngã ngửa với biểu cảm hài hước khi bùng nổ tiếng cười. Hai nữ phụ của chúng ta khiến khán giả ngã ngửa với biểu cảm hài hước khi bùng nổ tiếng cười.
Trò đùa dễ thương của Chan Sung và đồng nghiệp. Trò đùa dễ thương của Chan Sung và đồng nghiệp.

Mời các bạn đón xem tập cuối vào lúc 9h30 (KST) tối hôm nay trên kênh tvN.