Phim Ảnh

'Phố trong làng' - Bộ phim thế sóng 'Hương vị tình thân' đem đến làn gió mới của phim đề tài nông thôn

Hướng Dương
Chia sẻ

"Phố trong làng" đưa khán giả đến những câu chuyện bình dị ở một vùng nông thôn đang đổi mới.

Như vậy, sau khi bộ phim chiếu lại Matxcova mùa thay lá kết thúc, khán giả truyền hình sẽ được thưởng thức một tác phẩm mới toanh, là sản phẩm của đạo diễn NSUT Nguyễn Mai Hiền và DOP Dương Tuấn Anh mang tựa đề Phố trong làng. Phim hứa hẹn sẽ thổi làn gió mới vào loạt phim truyền hình hiện tại đang phát sóng trên VTV. Phố trong làng mang đề tài nông thôn, quá đỗi quen thuộc với khán giả Việt. Trước đó đã có không ít tác phẩm đình đám dựa trên đề tài này như Cô gái nhà người ta, Mùa hoa tìm lại,... 

Xem thêm: Tập 41 '11 tháng 5 ngày': Khả Ngân sẽ xóa tên Thanh Sơn trong đời khi biết bí mật giữa bố và bạn trai?

Phố trong làng xoay quanh cuộc sống của những người dân ở xã Tân Xuân - một xã không lớn nhưng lại bị ảnh hưởng nhiều bởi sự phát triển, hiện đại hoá. Làng quê yên bình ngày nào bỗng trở nên "có giá" nhờ đất, nhiều gia đình bỏ bê công việc, lao vào cờ bạc, đàn đúm… tệ nạn cũng từ đó nhiều lên, tỷ lệ thuận với số hộ dân đang mắc chứng "ngộ độc tiền". 

Trước những rối ren hiện tại, Nam (Anh Tuấn) - một công an chính quy được cử về làm trưởng công an xã Tân Xuân. Tại đây, Nam và các đồng nghiệp đã phải cùng nhau giải quyết vô số chuyện từ lớn đến nhỏ, đối mặt với không ít khó khăn. Ngoài những nhân tố làm xáo trộn cuộc sống của xã nhỏ, Tân Xuân cũng có không ít con người chất phác, chân thành, chính nghĩa, luôn ủng hộ Nam và những điều tốt đẹp. 

Tham gia Phố trong làng là rất nhiều nghệ sĩ từ gạo cội đến lớp diễn viên trẻ tài năng. Bộ phim có sự góp mặt của những diễn viên kỳ cựu như NSUT Đức Khuê, NSUT Đình Chiến, Vĩnh Xương, Tuấn Anh… Ngoài trưởng công an xã Nam do Anh Tuấn thủ vai, Phố trong làng còn có sự tham gia của nhiều diễn viên quen thuộc với khán giả.

Trở lại với một bộ phim mang đề tài nông thôn, Doãn Quốc Đam thủ vai Mến - anh "Chí" thời hiện đại của xã Tân Xuân quanh năm rượu chè đánh vợ mắng con nhưng từ sâu thẳm vẫn luôn khát khao được trở thành người lương thiện. Sau Mùa hoa tìm lại diễn viên Duy Hưng trở lại với vai Hiếu - lỳ lợm, mới đi tù về và chịu sự miệt thị của dân làng. Hay Ngọc Anh - nữ diễn viên trẻ vào vai Ngọc, cô gái xinh đẹp dịu hiền có mối tình đẹp nhưng không ít sóng gió với Nam. 

Bộ phim Phố trong làng sẽ phát sóng vào khung giờ 21h00 từ thứ 2 đến thứ 6 bắt đầu từ ngày 8 tháng 11.

Xem thêm: Tập 42 '11 tháng 5 ngày': Tình cũ của Thanh Sơn liên tục cà khịa tình mới, Khả Ngân đã biết hết bí mật

Chia sẻ

Bài viết

Hướng Dương

BÌNH LUẬN