Liên tiếp đứng đầu 4 tuần liên tiếp về mặt chỉ số truyền thông có thể thấy cho đến hiện tại What's Wrong with Secretary Kim đang không có đối thủ trên đường đua của mình. Mới đây đoàn làm phim đã khiến cho nhiều mọt phim tò mò về hình ảnh lạ mắt của Phó chủ tịch Lee.

Thời trang cào nghêu của Park Seo Joon trong phim Thư ký Kim gây sốtTừ lúc bắt đầu cho đến bây giờ bao giờ Lee Young Joon cũng được đoàn làm phim cho xuất hiện trong những bộ cánh đẹp đẽ và phong cách nhất. Vậy chuyện gì đã xảy ra khiến anh phải bận bộ đồ lao động chuyên dành cho việc đi cào nghêu như thế này. Lẽ nào tập đoàn Yoo Myung xảy ra chuyện gì nên Phó chủ tịch Lee sẽ phải sa cơ lỡ vận đến mức này chăng?

Thời trang cào nghêu của Park Seo Joon trong phim Thư ký Kim gây sốtThời trang cào nghêu của Park Seo Joon trong phim Thư ký Kim gây sốtThời trang cào nghêu của Park Seo Joon trong phim Thư ký Kim gây sốtKhác hẳn với những hình ảnh vừa tung ra trong preview giới thiệu tập phim tiếp theo chuyện tình của Phó chủ tịch và thư ký Kim đang dần bước vào giai đoạn siêu ngọt ngào. Có vẻ sau nụ hôn xác nhận tình cảm hôm trước tình cảm của Lee Young Joon và Kim Mi So đang ngày càng sâu đậm hơn.

Thời trang cào nghêu của Park Seo Joon trong phim Thư ký Kim gây sốt

Thời trang cào nghêu của Park Seo Joon trong phim Thư ký Kim gây sốtThời trang cào nghêu của Park Seo Joon trong phim Thư ký Kim gây sốtThời trang cào nghêu của Park Seo Joon trong phim Thư ký Kim gây sốtThời trang cào nghêu của Park Seo Joon trong phim Thư ký Kim gây sốtVậy nhưng chuyện tình yêu công sở chưa bao giờ là một việc dễ dàng khi mà những nhân viên trong văn phòng Phó chủ tịch là những con người nhanh mắt có tiếng. Chưa kể những hành động bất thường của Lee Young Joon như tự pha café, chuẩn bị giấy tờ… càng khiến cho các nhân viên cấp dưới ngày một nghi ngờ hơn.

Thời trang cào nghêu của Park Seo Joon trong phim Thư ký Kim gây sốtThời trang cào nghêu của Park Seo Joon trong phim Thư ký Kim gây sốtThời trang cào nghêu của Park Seo Joon trong phim Thư ký Kim gây sốtThời trang cào nghêu của Park Seo Joon trong phim Thư ký Kim gây sốtThời trang cào nghêu của Park Seo Joon trong phim Thư ký Kim gây sốtNgoài ra như đã thông tin từ trước, cặp đôi Lee Min Ki và Jung So Min sẽ  tham gia diễn xuất vai diễn khachsh mời trong What's Wrong with Secretary Kim tuần này. Mới đây đài TvN cũng tiết lộ thêm hai người sẽ đảm nhận vai diễn bố mẹ của Mi So hồi còn trẻ trong một vài phân đoạn quá khứ của cô.

Thời trang cào nghêu của Park Seo Joon trong phim Thư ký Kim gây sốtThời trang cào nghêu của Park Seo Joon trong phim Thư ký Kim gây sốtThời trang cào nghêu của Park Seo Joon trong phim Thư ký Kim gây sốtNhư vậy tính đến hết tuần vừa rồi tác phẩm đang gây sốt nhất hiện nay What's Wrong with Secretary Kim đã đi được nửa chặng đường của mình. Khác với các tác phẩm đầu voi đuôi chuột gần đây, bộ phim càng về cuối càng nhận được nhiều chú ý cũng như tỷ suất người xem ngày càng tăng cao. Đặc biệt trong tập 8 tuần  trước nhờ phân đoạn hôn nhau của hai nhân vật chính mà What's Wrong with Secretary Kim đã có tỷ suất xem cao nhất trong 1 tập phim vượt ngưỡng 10%.

Thời trang cào nghêu của Park Seo Joon trong phim Thư ký Kim gây sốtXin mời quý khán giả đón xem những tập tiếp theo của What's Wrong with Secretary Kim trên sóng TvN vào tối thứ 4, 5 hằng tuần!