Trong tập trước của Thời gian tươi đẹp của anh và em (你和我的倾城时光), cả ba công ty Tân Bảo Thụy, Tư Mỹ Kỳ và Ôn Đạt đã cùng nhau hợp tác phát triển thương hiệu Khuynh Thành do Lâm Thiển thiết kế. Thương hiệu vừa phát triển đã khiến chuỗi cửa hàng của DP điêu đứng. Vì vậy mà Peter đã giở thủ đoạn cho người tráo cúc áo kém chất lượng vào hàng của Khuynh Thành.

Lệ Trí Thành sau khi phát hiện đã cho ngừng sản xuất kiểm tra lại chất lượng cúc áo và đổi trả lại hàng cho khách dẹp yên chuyện này sau đó mới điều tra rõ sự việc. Lệ Trí Thành sau khi phát hiện đã cho ngừng sản xuất kiểm tra lại chất lượng cúc áo và đổi trả lại hàng cho khách dẹp yên chuyện này sau đó mới điều tra rõ sự việc.

Để dẹp yên dư luận về chất lượng cúc áo của sản phẩm Khuynh Thành, Lệ Trí Thành nhờ Ninh Duy Khải nói với Grace dùng ảnh hưởng của tạp chí H giúp đỡ. Trần Trang cũng ra sức đẩy lùi phản hồi tiêu cực về sản phẩm trên mạng để thương hiệu Khuynh Thành tiếp tục sản xuất.

Thời gian tươi đẹp của anh và em Tập 45  46: Kim Hạn cùng Triệu Lệ Dĩnh chụp ảnh cưới lãng mạn, ngọt ngào ảnh 1Peter biết được loại vải mà Lâm Thiển tạo ra cho Khuynh Thành có thể hái ra tiền nên tìm cô thương lượng. Hắn dùng tiền để mua chuộc cô bán lại quyền sở hữu vải Tuyết Yên nhưng Lâm Thiển kiên quyết không đồng ý còn đuổi hắn ra khỏi cửa hàng.

Thời gian tươi đẹp của anh và em Tập 45  46: Kim Hạn cùng Triệu Lệ Dĩnh chụp ảnh cưới lãng mạn, ngọt ngào ảnh 2Peter bắt đầu ra tay cực kỳ nham hiểm. Không chỉ khống chế Lisa phải nghe theo lời hắn dùng tạp chí H tuyên truyền cho DP mà còn thuê người cố tình bêu xấu sản phẩm Khuynh Thành của Lâm Thiển khiến người mặc bị dị ứng. Đến cả Grace cũng bị Peter cho người cố tình đẩy ngã xuống cầu thang để không thể quay về tạp chí H giúp đỡ Khuynh Thành. Ngoài ra, Cố Diên Chi hiện đang gặp vấn đề về tài chính cũng đã gặp Peter. Tất cả động tĩnh đều nằm trong sự theo dõi của Lệ Trí Thành.

Peter cho người tới gây rối tung tin thất thiệt về sản phẩm của Khuynh Thành. Peter cho người tới gây rối tung tin thất thiệt về sản phẩm của Khuynh Thành.

Sau khi xử lý xong người gây rối, Lệ Trí Thành và Lâm Thiển cũng có được những phút giây ngọt ngào chụp ảnh cưới cùng nhau chuẩn bị cho một hôn lễ sắp diễn ra. Hình ảnh Kim Hạn và Triệu Lệ Dĩnh trong tạo hình cô dâu chủ rể trong nhiều phong cách khác nhau khiến khán giả không khỏi xuýt xoa vì quá đẹp đôi.

Thời gian tươi đẹp của anh và em Tập 45  46: Kim Hạn cùng Triệu Lệ Dĩnh chụp ảnh cưới lãng mạn, ngọt ngào ảnh 4Thời gian tươi đẹp của anh và em Tập 45  46: Kim Hạn cùng Triệu Lệ Dĩnh chụp ảnh cưới lãng mạn, ngọt ngào ảnh 5Thời gian tươi đẹp của anh và em Tập 45  46: Kim Hạn cùng Triệu Lệ Dĩnh chụp ảnh cưới lãng mạn, ngọt ngào ảnh 6Thời gian tươi đẹp của anh và em Tập 45  46: Kim Hạn cùng Triệu Lệ Dĩnh chụp ảnh cưới lãng mạn, ngọt ngào ảnh 7Thời gian tươi đẹp của anh và em Tập 45  46: Kim Hạn cùng Triệu Lệ Dĩnh chụp ảnh cưới lãng mạn, ngọt ngào ảnh 8Lệ Trí Thành đã nhìn ra được vấn đề của Cố Diên Chi nhưng anh không trực tiếp nói ra mà gián tiếp nhiều lần nhắc nhở Cố Diên Chi về sự nguy hiểm của Peter. Đặc biệt là những sự cố trùng hợp xảy ra liên tiếp thời gian qua cho thấy Peter không phải con người có chừng mực. Việc Grace đột nhiên bị tai nạn cũng bị Ninh Duy Khải điều tra ra là có người giở trò.

Lệ Trí Thành luôn gián tiếp nhắc nhở Cố Diên Chi anh là người cậu tin tưởng và về sự nguy hiểm của Peter với tham vọng nuốt chửng thị trường thời trang Lâm Hải. Lệ Trí Thành luôn gián tiếp nhắc nhở Cố Diên Chi anh là người cậu tin tưởng và về sự nguy hiểm của Peter với tham vọng nuốt chửng thị trường thời trang Lâm Hải.
Chúc Hàm Xung cũng bất ngờ bán đi cổ phần của mình ở Tân Bảo Thụy mặc kệ sự ngăn cản kịch liệt từ chị của cậu và Ninh Duy Khải đẩy sự việc càng trở nên khó khăn. Chúc Hàm Xung cũng bất ngờ bán đi cổ phần của mình ở Tân Bảo Thụy mặc kệ sự ngăn cản kịch liệt từ chị của cậu và Ninh Duy Khải đẩy sự việc càng trở nên khó khăn.

Peter yêu cầu Lisa lợi dụng tạp chí H đăng tin bôi nhọ thương hiệu Khuynh Thành và Ôn Đạt còn tiết lộ cả ảnh cưới của hai người khiến Lâm Thiển và Lệ Trí Thành vô cùng tức giận. Anh đi tìm Lisa hỏi cho ra lẽ thì cô nàng giở trò quyến rũ Lệ Trí Thành nhưng anh không hề có chút nao núng. Lệ Trí Thành quyết đem pháp luật ra làm mọi chuyện ra lẽ.

Thời gian tươi đẹp của anh và em Tập 45  46: Kim Hạn cùng Triệu Lệ Dĩnh chụp ảnh cưới lãng mạn, ngọt ngào ảnh 11

Cố Diên Chi vì muốn hoàn thành giấc mơ lập nghiệp cho Lệ Cận Viện mà thế chấp bất động sản của mình nhưng đến hạn thanh toán vẫn không gom đủ tiền. Lúc này, Peter lại nhắm vào anh, đưa ra đề nghị muốn mua lại cổ phần của Ôn Đạt trong tay Cố Diên Chi với giá cao. Anh cũng đã đồng ý.

Thời gian tươi đẹp của anh và em Tập 45  46: Kim Hạn cùng Triệu Lệ Dĩnh chụp ảnh cưới lãng mạn, ngọt ngào ảnh 12Cố Diên Chi có thật sự vì thiếu tiền mà bán đứng Lệ Trí Thành hay lại là một kế sách bí mật của Lệ tổng. Peter liệu còn có thể tung hoành ở trên thị trường bao lâu nữa. Nội bộ Tân Bảo Thụy giờ đã không còn gì, Ninh Duy Khải cũng đã hết cách. Liệu còn cách nào để Lệ Trí Thành đánh thắng trận chiến này. Cùng theo dõi các tập tiếp theo phát sóng lúc 18h30 mỗi ngày trên đài truyền hình Đông Phương và Chiết Giang.