Phim Ảnh

Loạt sao Gen Z xứ Trung đạt giải diễn viên Tân nhuệ của năm tại Tuần phim thanh niên Hoa ngữ

Đường Nghệ Hân
Chia sẻ

Dịch Dương Thiên Tỉ, Trương Tử Phong chính thức thắng giải nam, nữ diễn viên Tân nhuệ của năm tại Lễ trao giải giải thưởng phim Điện ảnh Tuần phim thanh niên Hoa ngữ lần thứ 16.

Trong hai năm trở lại đây, Dịch Dương Thiên Tỉ đã chứng minh cho khán giả thấy được thực lực của bản thân thông qua các tác phẩm và giải thưởng đạt được.

Gần đây, Dịch Dương Thiên Tỉ tham gia lễ trao giải Giải thưởng phim Điện ảnh Tuần phim thanh niên Hoa ngữ lần thứ 16 diễn ra vào chiều tối ngày hôm nay (9/1). Đây là một giải thưởng uy tín, danh tiếng trong lĩnh vực phim điện ảnh. 

Xem thêm: Dương Dương và Triệu Lộ Tư lộ Chemistry quá thật và lãng mạn trong phim mới 'Thả thí thiên hạ'

Do đó, tại Lễ trao giải Giải thưởng phim Điện ảnh Tuần phim thanh niên Hoa ngữ lần thứ 16 diễn ra vào chiều tối ngày hôm nay, 2 gương mặt trẻ là Dịch Dương Thiên Tỉ với vai diễn trong phim Tặng bạn một đóa hoa hồng nhỏ và Trương Tử Phong với vai diễn trong phim Chị gái của tôi đã lần lượt được xướng tên trong 2 hạng mục giải thưởng: Nam diễn viên Tân nhuệ của năm và Nữ diễn viên tân nhuệ của năm.

Đầu tiên, sẽ nói về bộ phim Tặng bạn một đóa hoa hồng nhỏ màu đỏ. Trước khi công chiếu, bộ phim này đã bất ngờ đạt được doanh thu bán trước 200 triệu NDT. Cho đến thời điểm đầu năm 2021, bộ phim đã bức phá doanh thu phòng vé 1 tỷ NDT, trở thành bộ phim thứ 79 trong lịch sử điện ảnh phim Trung Quốc phá 1 tỷ NDT.

Vào năm 2020, hai bộ phim truyền hình Trường an mười hai giờ và Nhiệt huyết đồng hành Dịch Dương Thiên Tỉ đã cho khán giả thấy được sự nỗ lực học hỏi của anh, kỹ năng diễn xuất của nam minh tinh hoàn toàn được mọi người công nhận như diễn viên thực lực. 

Về phía Trưởng Tử Phong, sau hàng loạt tác phẩm điện ảnh bom tấn như Sủng Ái, Mau đưa anh tôi đi giùm cái,...Trương Tử Phong lại tái ngộ người hâm mộ màn ảnh với bộ phim Chị gái tôi. Phim còn có sự tham gia của Tiêu Ương, Vương Thánh Địch, Châu Viện Viện, Đoạn Bác Văn, Lương Tĩnh Khang, Hoàng Thích Thích...

Xem thêm: BXH phim Hoa Ngữ hot nhất tháng 12/2021: Nhậm Gia Luân 'vắt túi' hết 10 bộ, 'Sơn hà lệnh' mất tăm

Trương Tử Phong được nhận xét trưởng thành vượt bậc về diễn xuất trong Chị gái tôi - tác phẩm đạt doanh thu hơn 61 triệu USD tại Trung Quốc.

Trang Sina từng đưa ra nhận xét về lối diễn xuất của nữ diễn viên Trương Tử Phong rằng cô nàng đã trưởng thành vượt bậc về diễn xuất. Trong Chị gái tôi, nữ diễn viên thể hiện được nỗi uất hận của cô gái chịu sự bất bình đẳng giới, ghẻ lạnh của cha mẹ từ lúc còn là một đứa trẻ. Đến khi trưởng thành, nhân vật do Tử Phong thủ vai muốn vùng vẫy vào đời, nhưng sau cùng lại phải đối mặt với hai sự lựa chọn khó khăn là nuôi dưỡng em trai hay là bỏ rơi cậu bé để theo đuổi tham vọng cá nhân.

Trương Tử Phong sinh năm 2001. Cô hoạt động nghệ thuật từ năm 4 tuổi với vai trò người mẫu nhí, chuyên đóng quảng cáo, MV ca nhạc. Cô còn được biết đến là một trong số những 'con nhà nòi', có năng khiếu diễn xuất từ nhỏ, Trương Tử Phong chưa bao giờ khiến khán giả cảm thấy thất vọng. Đồng thời kỹ năng diễn xuất cũng ngày càng tiến bộ. Từng nhân vật do cô đảm nhận luôn được cô biểu lộ cảm xúc chân thật nhất, mang đến cho khán giả những trạng thái xúc cảm khác nhau.

Xem thêm: 'Hạo y hành' buộc phải đổi từ đam mỹ sang đại nữ chủ để lên sóng: Nhân vật được lên tuyến 1 là ai?

Chia sẻ

Bài viết

Đường Nghệ Hân

BÌNH LUẬN