Đinh Vũ Hề, Bành Dục Sướng 'trao đổi cuộc sống' với nhau trong 'Thiên tài trò chơi'

Lâm Ngọc ChiĐăng lúc

Ánh mắt thần thái của hai nam chính Đinh Vũ Hề, Bành Dục Sướng trong poster khiến khán giả thêm mong chờ.

Ngày 29/07, phim điện ảnh Thiên tài trò chơi đã đăng tải poster chính thức của hai diễn viên chính trong phim. Được biết, bộ phim của đạo diễn Trình Lượng do Trương Nhất Bạch đảm nhận vai trò giám chế, hai nam chính trong phim là Bành Dục Sướng Đinh Vũ Hề đảm nhận. 

Tác phẩm phim điện ảnh này tích hợp các yếu tố hồi hộp và ly kỳ; nói về hai nhân vật Lưu Toàn Long Trần Luân có cuộc sống và số phận hoàn toàn khác nhau. Trong một lần gặp gỡ định mệnh, hai người họ đã bắt đầu một hành trình mạo hiểm trong cuộc đời mình. 

Bành Dục Sướng
Đinh Vũ Hề

Lưu Toàn Long (do Bành Dục Sướng đảm nhận) là một chàng trai trẻ tuổi có tài năng nhưng không đủ điều kiện để chi trả học phí. Trước khi gặp gỡ Trần Luân (Đinh Vũ Hề đóng), anh là sinh viên không ai biết đến tong trường đại học và làm nhân viên quản lý cho một tiệm net. 

Trần Luân xuất thân từ gia đình hiển hách và học tại trường đại học ưu tú bên kia đường của tiệm net nhưng anh chàng không muốn đi học. 

Vì để ứng phó cha mẹ đang ở nước ngoài, Trần Luân đã đưa ra đưa ra đề nghị "chuyển đổi thân phận" với Lưu Toàn Long. Từ đó Lưu Toàn Long thay thế thân phận của Trần Luân để làm sinh viên năm nhất và nhóm trưởng của tổ chức sinh viên. 

Cách một con đường là hai cuộc sống cứ tưởng không có bất kỳ quan hệ nào; một trò chơi đã mang quỹ đạo tương phản của hai chàng trai trẻ tồn tại mối liên kết. 

BÀI VIẾT

Lâm Ngọc Chi

TIN TÀI TRỢ