Thiên Long bát bộ là bộ phim kể về quá trình truy tìm thân thế của mình mà Kiều Phong bị kẻ gian hãm hãi, hàm oan, giết nhầm hồng nhan tri kỷ của mình là A Châu. Trải qua nhiều khó khăn trắc trở, Kiều Phong lại trở thành đại vương của nước Đại Liêu.

Trong thời thế loạn lạc này, Kiều Phong đã vô tình kết bái huynh đệ được với tam đệ Đoàn Dự – một người kế thừa tính cách phụ thân của mình, phong lưu đa tình, nhưng về sau khi gặp Vương Ngữ Yên có dung mạo xinh đẹp như tiên đã đem lòng yêu thương và nhị đệ Hư Trúc là cao tăng Thiếu Lâm, vì một lần lầm lỡ mà thoát khỏi cửa phật, đến được vùng đất hàn băng Tây Bắc, kết duyên cùng với Mộng Cô – người mà cả đời Hư Trúc yêu thương nhất.

Trailer “Thiên long bát bộ 2019”

Được xem là một trong những tác phẩm kinh điển của nhà văn Kim Dung – Thiên Long bát bộ được viết từ năm 1963 đến 4 năm sau mới có thể hoàn thành gồm 50 chương từng được 5 lần chuyển thể thành phim truyền hình qua các năm 1982, 1990, 1997, 2003, 2013.

Thiên long bát bộ 2019 tung trailer đầu tiên, thế nhưng cư dân mạng lại vô cùng thất vọng ảnh 0

Thiên Long bát bộ 2019 cũng đã chính thức khởi quay lại với những nhân vật hoàn toàn mới vào tháng 1 vừa qua. Trong Tân Thiên Long bát bộ 2019 các vai diễn được phân vai như sau: Dương Hựu Ninh trong vai Kiều Phong, Bạch Chú trong vai Đoàn Dự, Văn Vịnh San trong vai Vương Ngữ Yên, Tô Thanh trong vai A Châu, Hà Hoằng San trong vai A Tử, Trương Thiên Dương trong vai Hư Trúc.

Thiên long bát bộ 2019 tung trailer đầu tiên, thế nhưng cư dân mạng lại vô cùng thất vọng ảnh 1Thiên long bát bộ 2019 tung trailer đầu tiên, thế nhưng cư dân mạng lại vô cùng thất vọng ảnh 2Thiên long bát bộ 2019 tung trailer đầu tiên, thế nhưng cư dân mạng lại vô cùng thất vọng ảnh 3

Sau thời gian dài khởi quay thì trailer chính thức đầu tiên của Thiên long bát bộ năm 2019 cũng đã được tung ra vào hôm nay, bản mới này đã lấy thời đại Tống Triết Tông thời Bắc Tống làm bối cảnh, thông qua Kiều Phong – bang chủ cái bang, Đoàn Dự – Thế tử nước Đại Lý, Hư Trúc – tiểu hòa thượng Thiếu Lâm viết nên những câu chuyện ân oán tình thù và những khó khăn nguy hiểm trong quá trình hành tẩu giang hồ của mình.

Thiên long bát bộ 2019 tung trailer đầu tiên, thế nhưng cư dân mạng lại vô cùng thất vọng ảnh 4Thiên long bát bộ 2019 tung trailer đầu tiên, thế nhưng cư dân mạng lại vô cùng thất vọng ảnh 5Thiên long bát bộ 2019 tung trailer đầu tiên, thế nhưng cư dân mạng lại vô cùng thất vọng ảnh 6Thế nhưng ngay khi trailer được tung ra lại không nhận được mấy sự mong đợi của khán giả khi họ cho rằng bản mới này khó có thể giúp người xem có thể nhập tâm vào trong phim, hay có người cho rằng chỉ mới bản trailer đã biên tập cắt ghép vô cùng lộn xộn nên cảm thấy có không ít thất vọng.

Thế nhưng chỉ mới là bản trailer đầu tiên nên chất lượng ra sao chúng ta vẫn chưa thể biết được. Hãy cùng SAOstar theo dõi nhé!