Đăng quang ngôi vị Thị đế TVB 2017 với vai diễn luật sư mù trong Bước qua ranh giới, những tưởng sự nghiệp và đời tư của Vương Hạo Tín đã viên mãn. Thế nhưng không lâu sau, nhiều lời đồn đoán cho rằng mối quan hệ của anh và bà xã Trần Tự Dao đã rạn nứt. Từ đầu năm nay, cả hai đã không đứng chung với nhau trong nhiều sự kiện. Khi Vương Hạo Tín đăng quang Thị đế, Trần Tự Dao không chia sẻ hình ảnh hay lời chúc mừng. Tại tiệc sinh nhật của ông xã Trần Mẫn Chi vào tháng 4 vừa rồi, Vương Hạo Tín và vợ cũng không đứng cạnh nhau.

Từng là cặp đôi đẹp nên nhiều khán giả bất ngờ khi nghe tin vợ chồng Vương Hạo Tín ly hôn Từng là cặp đôi đẹp nên nhiều khán giả bất ngờ khi nghe tin vợ chồng Vương Hạo Tín ly hôn

Dạo gần đây, Trần Tự Dao đăng những dòng chia sẻ trên trang cá nhân ám chỉ cuộc sống của cô đang có sự thay đổi quan trọng: “Một sự lựa chọn quan trọng còn hơn trăm ngàn lần nỗ lực”. Dòng trạng thái càng khiến người ta tin rằng cô đã đặt dấu chấm hết cho cuộc hôn nhân với nam diễn viên họ Vương. Nguyên nhân chính được cho là tính cách không hòa hợp dẫn đến “đồng sàng dị mộng”. Bạn bè của cả hai xác nhận là Trần Tự Dao là người đề nghị ly hôn.

Trần Tự Dao đề nghị ly hôn để đón chờ cuộc sống mới ? Trần Tự Dao đề nghị ly hôn để đón chờ cuộc sống mới ?

Chuyện tình của Vương Hạo Tín và vợ Trần Tự Dao cũng từng tốn không ít giấy mực của báo chí Hương Cảng. Cả hai đều là diễn viên của TVB, năm 2009, mối quan hệ thân mật giữa họ bị “phanh phui”. Lúc bấy giờ phía nhà đài tỏ ý không đồng tình và nhiều lần cảnh cáo. Một năm sau đó, với lý do công việc bận rộn, cả hai chia tay nhau. Cho đến đầu năm 2011, họ tái hợp và quyết định “góp gạo thổi cơm chung“.

Cả hai kết hôn vào ngày 11/11/2011 Cả hai kết hôn vào ngày 11/11/2011
Gia đình đầm ấm của Vương Hạo Tín và Trần Tự Dao Gia đình đầm ấm của Vương Hạo Tín và Trần Tự Dao

Thế nhưng ngay thời điểm mặn nồng đó, có tin đồn Trần Tự Dao phát hiện Vương Hạo Tín qua đêm tại nhà với người mẫu Tạ Chỉ Huệ. Đáp lại những ồn ào, cả hai vẫn ở cạnh nhau suốt nhiều năm nay và có thêm một cô con gái. Tuy nhiên, mọi thứ dần thay đổi khi sự nghiệp của chàng diễn viên EU siêu thì nhiệm vụ ngày càng rộng mở, còn Trần Tự Dao vẫn loay hoay với những vai diễn phụ để có thời gian chăm sóc gia đình.

Hơn nữa, chàng diễn viên họ Vương cũng vướng không ít tin đồn với nhiều hoa đán khác. Vào cuối năm ngoái, có tin cho biết Vương Hạo Tín và Thái Tư Bối bí mật hẹn hò. Đáp lại những chỉ trích, Vương Hạo Tín luôn khẳng định không có lỗi với vợ. “Tôi không làm gì sai với cô ấy, ngoại trừ việc dành ít thời gian cho gia đình vì công việc bận rộn quá”

Tờ Eastweek đăng loạt ảnh Vương Hạo Tín nửa đêm lái xe đến nhà Thái Tư Bối. Tờ Eastweek đăng loạt ảnh Vương Hạo Tín nửa đêm lái xe đến nhà Thái Tư Bối.

 

Nam diễn viên trả lời phỏng vấn của tờ ON vào cuối năm ngoái về lùm xùm đời tư Nam diễn viên trả lời phỏng vấn của tờ ON vào cuối năm ngoái về lùm xùm đời tư

Có lẽ những mặn nồng quá khứ không đủ sức hóa giải những vấn đề của hiện tại. Người xung quanh xác nhận cả hai không còn ở chung hơn nửa năm nay. Tuy nhiên, để bảo vệ cho hình tượng Thị đế mới nổi của Vương Hạo Tín, nhà đài TVB yêu cầu họ không công khai thông tin này. Trả lời phỏng vấn, trong khi Vương Hạo Tín phủ nhận thì Trần Tự Dao vẫn giữ im lặng, chỉ cảm ơn vì sự quan tâm.

Dù thế nào đi nữa, sự việc không mong muốn này cũng khiến người trong cuộc khó xử và cảm thấy tổn thương. Trước khi đưa ra lời nhận xét nào, chúng ta hãy đợi đến khi một trong hai lên tiếng trước truyền thông và khán giả.