Phim Ảnh

'The Walking Dead: World Beyond' tung trailer chính thức, liên quan chặt chẽ đến sự biến mất của Rick Grimes

Nguyễn Trần Đăng Khoa
Chia sẻ

Sau Fear The Walking Dead, vũ trụ về xác sống này tiếp tục được mở rộng qua phần spin-off thứ 2, chính là Rick Grimes

Sau gần nửa năm phải hoãn quá trình ghi hình do sự bùng phát mạnh mẽ của dịch bệnh COVID-19, vũ trụ xác sống của The Walking Dead sẽ tiếp tục trở lại màn ảnh với một series mới toanh, mang tên The Walking Dead: World Beyond

Sau 10 năm phát sóng và gặt hái được vô vàn thành công, World Beyond chính là món quà mà AMC muốn gởi đến khán giả trung thành nhất. 

Trước đây, vũ trụ này đã từng được mở rộng thông qua series Fear The Walking Dead, nay đã kéo dài tới mùa thứ 5. Thêm vào đó, AMC cũng đã hứa hẹn rằng sẽ có cho mình hẳn 3 phần phim riêng, có thể sẽ được chiếu rạp, và tất cả mọi thứ đều nằm trong vũ trụ điện ảnh Walking Dead.

Cách đây vài ngày, AMC vừa công bố trailer chính thức cho mùa 1 của series The Walking Dead: World Beyond. 

Khác với 2 loạt phim tiền nhiệm, World Beyond lấy bối cảnh của một thị trấn nơi mà người dân vẫn còn giữ được sự tiên tiến và phát triển của công nghệ. Họ vẫn còn rất nhiều vũ khí, đạn dược, và cả những phương tiện đi lại cao cấp như trực thăng. Chính nhờ vậy, khán giả sẽ có cảm giác mới toanh chứ không hề giống trong The Walking Dead hay Fear the Walking Dead

Hiện tại, chi tiết về cốt truyện vẫn chưa được tiết lộ. Điều duy nhất và các fan có thể chắc chắn, đó là vùng đất này có liên kết chặt chẽ với sự biến mất của Rick Grimes trong series gốc.

Sắp tới, tập cuối của mùa 10 series The Walking Dead sẽ được hoàn tất quá trình hậu kì và lên sóng, còn World Beyond sẽ ra mắt khán giả vào ngày 4/10 tới trên kênh truyền hình AMC.

Chia sẻ

Bài viết

Nguyễn Trần Đăng Khoa

BÌNH LUẬN