Phim Ảnh

'The Walking Dead' Phần phim rời của Rick Grimes sẽ làm phim điện ảnh để chiếu rạp

Nguyễn Trần Đăng Khoa
Chia sẻ

Sau khi phần gốc của loạt phim "The Walking Dead" kết thúc, vũ trụ xác sống này sẽ được mở rộng hơn nữa, bắt đầu với bộ phim chiếu rạp của nhân vật Rick Grimes

Có một sự thật không thể chối cãi, đó là The Walking Dead đã qua thời hoàng kim của nó. Câu chuyện ở thời điểm hiện tại mang đến cho khán giả cảm giác khá dài dòng. 

Hiện tại, rating của series đã giảm dần theo thời gian, đặc biệt là sau khi nhân vật Rick Grimes do nam diễn viên Andrew Lincoln thủ vai, rời chương trình. Chính vì thế hãng phim AMC vừa chính thức công bố rằng The Walking Dead sẽ kết thúc sau 11 mùa. 

Nhân vật Rick Grimes do Andrew Lincoln thủ vai

Hiện tại, The Walking Dead đã được chiếu hết mùa 10, và AMC đang có ý định ra mắt loạt các series mới để tiếp tục mở rộng vũ trụ điện ảnh xác sống mà họ đã tạo ra. Trong đó, phải kể đến một vài cái tên như Fear The Walking Dead. The World Beyond, series phim riêng của 2 nhân vật CarolDaryl...

2 nhân vật Daryl và Carol cũng sắp có phim riêng

Tuy nhiên ở thời điểm hiện tại, các tên được các fan quan tâm nhiều nhất có lẽ vẫn chính là 3 bộ phim rời của Rick Grimes, cũng như cách mà anh trở lại với vũ trụ xác sống sau nhiều năm vắng bóng. 

Chia sẻ với tờ Comicbook, biên kịch kiêm nhà sản xuất của bộ phim, ông Scott Gimple cho biết: "Kế hoạch của chúng tôi đã làm 3 phần phim này để chiếu rạp. Mọi thứ đều đang rất ổn. Chúng tôi đã làm theo mọi tính toán để đưa nó đến màn ảnh rộng cho khán giả thay vì chỉ là một series truyền hình."

Scott Gimple

Tuy nhiên, ông cũng không quên đề cập đến những rủi ro có thể xảy đến với kế hoạch này của AMC: "Những bà trong bối cảnh ngày nay thì ai biết được tương lai sẽ ra sao. Có khi chỉ vài ngày nữa thôi là người ngoài hành tinh đến xâm lược trái đất đấy. Vậy nên hiện tại cả đoàn làm phim đang phải sử dụng thời gian một cách hợp lý nhất có thể."

Dàn nhân vật hiện tại không còn tạo được sự thu hút khi vắng bóng Rick Grimes

Trước đây khi dịch bệnh bùng phát trên toàn thế giới, đã có những tin đồn về việc 3 phần phim rời này của Rick Grimes sẽ được chia thành những tập nhỏ và chiếu trên kênh truyền hình AMC giống như series The Walking Dead. Tuy nhiên, có vẻ như AMC vẫn chưa từ bỏ quyết định làm phim điện ảnh của mình. 

Chia sẻ

Bài viết

Nguyễn Trần Đăng Khoa

BÌNH LUẬN