Phim Ảnh

'The Suicide Squad' là bộ phim đỉnh nhất James Gunn từng làm?

Phùng Tuấn - CTV
Chia sẻ

Saostar - Theo Joel Kinnaman, "The Suicide Squad" xứng đáng là dự án đỉnh nhất trong sự nghiệp của James Gunn.

Theo Joel Kinnaman, người đảm nhận vai Rick Flag tại Suicide Squad (2016) lẫn The Suicide Squad, tầm nhìn mà James Gunn thực hiện đã tạo nên một dự án tuyệt nhất của chính ông cho tới nay.

Trò chuyện cùng Variety, Kinnaman tiết lộ mình đã xem bản phim hoàn chỉnh và khẳng định rằng The Suicide Squad chính là bộ phim đỉnh nhất trong tất cả các dự án James Gunn từng làm. Bên cạnh đó, anh cũng đã giải thích cặn kẽ đồng thời ca ngợi hướng đi mà James thực hiện. Anh cho biết:

"Chúng tôi đã xem được nó vào một vài ngày trước. Nó thật điên rồ. Nó chắc chắn là phim tuyệt nhất của James Gunn cho tới nay.

Điều đấy đã khiến nó được nâng lên một cấp độ khác. Nó là một thứ điên rồ. Và đồng thời, nó giống một bộ phim mà tôi nghĩ sẽ rất dễ nắm bắt vì tầm nhìn cho nó quá rõ ràng ngay từ lúc bắt đầu. Khi còn ghi hình bộ phim này, chúng tôi đã hiểu ngay mình đang thực hiện cái gì rồi. Nó rất thú vị.

Từ đầu cho đến cuối, nó có nhịp độ rất tốt, một nguồn năng lượng mạnh mẽ và có một sự dẫn dắt tới các chi tiết hài hước rất tuyệt. Trong suốt phim, những chi tiết hài hước đó không hề gượng ép chút nào. Nhưng sau cùng, tôi nghĩ điều thực sự khiến mình phải ngạc nhiên chính là bản thân rất ấn tượng về sự nhịp nhàng của nó, cũng như cách mà anh ấy tạo ra các tình huống vụn vặt cùng những khoảnh khắc nhỏ bé có chiều sâu giàu cảm xúc, và nhiều khung hình đầy chất thơ.

Hơn nữa, tôi cảm thấy nó thực sự vượt ra khỏi giới hạn cho thể loại phim này, và trở thành cái gì đấy quy mô hơn nhiều. Nhưng rồi nó cũng rất ngớ ngẩn và khôi hài theo nhiều cách khác nhau và nặng tính bạo lực. Gần như là đẫm máu từ đầu tới cuối. Dù có nhiều cảnh gây sốc, nhưng chúng vẫn được thực hiện rất hài hước.

Vào đến cuối phim, bạn sẽ cảm thấy việc con cá mập khổng lồ đang chén thủ cấp của một người thật sự quá là bình thường, rồi vài người đứng cạnh nó lại vô tư bàn chuyện phiếm... Khi bạn đã xem được gần hết, thì sẽ cảm thấy nó đúng là bình thường thật".

The Suicide Squad dự kiến ra mắt vào ngày 6/8 sắp tới.

Chia sẻ

Bài viết

Phùng Tuấn - CTV

BÌNH LUẬN