'The Rock' Dwayne Johnson trở lại màn ảnh với bộ phim về nữ đô vật Mỹ WWE 'Paige' Saraya-Jade Bevis

Huỳnh HoàngĐăng lúc

Trailer đầu tiên của bộ phim điện ảnh "Fighting With My Family" vừa công bố với sự tham gia của The Rock.

Bộ phim Fighting With My Family dựa trên cuộc đời của nữ đô vật Mỹ Saraya-Jade Bevis, còn được biết đến với cái tên Paige. Được phát triển từ Dwayne Johnson kết hợp với giải Đô vật Mỹ WWE, tác phẩm lấy cảm hứng từ The Wrestlers: Fighting With My Family, một bộ phim tài liệu lên sóng tại Channel 4 của Anh.

Trailer phim

Chuyện phim kể về cuộc đời và sự nghiệp của Saraya “Paige” Bevis - một cô gái sinh ra, lớn lên trong gia đình có truyền thống đô vật, sau đó trở nên vượt trội hơn cả cha mẹ và anh trai mình. Để rồi sau này, cô trở thành một trong những nữ đô vật lừng lẫy nhất của lịch sử WWE.

Saraya “Paige” Bevis

“Năm 2012, tôi đã xem một phim tài liệu về tuổi trẻ của một nữ đô vật chuyên nghiệp và gia đình đáng kinh ngạc”, Dwayne Jonhson đã viết Twitter ngày hôm nay, sau khi trailer được giới thiệu. “Tôi yêu bộ phim ấy. Đó là câu chuyện mà @SevenBucksProd phải kể. Cô gái @RealPaigeWWE đã giúp đỡ để đánh giá giải đấu vật biểu diễn Mỹ WWE dành cho phái nữ”.

Bộ phim Fighting With My Family có sự tham gia diễn xuất của Dwayne Johnson (đồng thời cũng đảm nhận vai trò sản xuất phim), Florence Pugh trong vai Saraya/Paige, Jack Lowden, Nick Frost và Lena Headey. Phim được biên kịch và đạo diễn bởi Stephen Merchant, Fighting With My Family khởi chiếu vào tháng 2/2019.

BÀI VIẾT

Huỳnh Hoàng