Phim Ảnh

The Princess Switch 2: Switched Again Xuất hiện thêm gương mặt mới 'sao y bản chính'

Nguyễn Ngọc Minh Châu - CTV
Chia sẻ

Saostar - Trailer mới của bộ phim The Princess Switch 2 đã tiết lộ một nhân tố mới hứa hẹn sẽ đem lại nhiều sự kiện thú vị.

Đoạn trailer của The Princess Switch 2: Switched Again làm khán giả không ngừng phấn khích khi xuất hiện một nhân vật khác do Vanessa Hudgens thủ vai. 

The Princess Switch là bộ phim dành riêng cho mùa lễ hội do Netflix sản xuất có sự tham gia của Vanessa Hudgens trong vai một nữ quý tộc đến từ một quốc gia hư cấu ở châu Âu và một cô gái thường dân người Mỹ. Hai người đổi chỗ cho nhau khi họ gặp nhau và phát hiện ra những điểm giống hệt nhau của họ. Bộ phim đã chuyển thể câu chuyện kinh điển "The Prince and the Pauper" thành một rom-com Giáng sinh.

Để đón đầu mùa lễ, Netflix đã phát hành đoạn giới thiệu The Princess Switch 2 trên YouTube cũng như những bức ảnh đầu tiên độc quyền và tác phẩm chính thức. Mike Rohl trở lại chỉ đạo phần tiếp theo do Robin Bernheim BurgerMegan Metzger chắp bút. Sam Palladio Nick Sagar vào vai Hoàng tử Edward Kevin Richards

Phần mới của bộ phim được lấy bối cảnh khi Nữ công tước Margaret bất ngờ thừa kế ngai vàng của Montenaro và mối quan hệ của cô với bạn trai Kevin có nguy cơ tan vỡ. Hai cô gái lại một lần nữa đổi vai cho nhau để Magaret có thời gian hàn gắn tình cảm. Nhưng rắc rối lại xảy đến khi xuất hiện thêm một phiên bản mới của của hai cô gái chính là Fiona, em họ của nữ công tươc và là cô gái tiệc cùng tham vọng chạm đến ngai vàng. Liệu sau tất cả, mọi việc có được giải quyết êm đẹp?

Với nhu cầu về phim ngày lễ sau Halloween mới chỉ bắt đầu tăng cao, phần tiếp theo của Princess Switch chắc chắn sẽ được khán giả đón nhận nồng nhiệt với hy vọng Vanessa Hudgens sẽ thể hiện được thực lực diễn xuất qua 3 vai diễn với các tính cách đa dạng.

Chia sẻ

Bài viết

Nguyễn Ngọc Minh Châu - CTV

BÌNH LUẬN