Phim Ảnh

Mew Suppasit lấn sân sang sản xuất phim với dự án đầu tay liên doanh Thái - Trung - Mỹ 'The Ocean Eyes'

Nguyễn Thu Hà - CTV
Chia sẻ

Saostar - Mew Suppasit đảm nhận vai trò nhà sản xuất, chỉ đạo thực hiện "The Ocean Eyes" - bộ phim liên doanh Thái - Trung - Mỹ.

Phải nói rằng Mew Suppasit là một trong những nghệ sĩ trẻ năng nổ nhất thời điểm hiện tại, đứa người hâm mộ đi từ bất ngờ này tới bất ngờ khác. Xuất phát điểm là một diễn viên phim đam mỹ sau đó anh chàng lấn sân sang ca hát, sáng tác nhạc và giờ Mew Suppasit thủ sức với vai trò nhà sản xuất phim kiêm luôn nam chính. Dự án phim The Ocean Eyes được coi là một trong những dự án tài trợ cho việc sáng tạo âm nhạc của Mew Suppasit. Anh sẽ "cân" hết mọi công đoạn trong bộ phim này từ xây dựng ý tưởng của cốt truyện, nhà sản xuất đến đảm nhận vai nam chính trong phim.

Đây được xem là dự án lớn mà Mew Suppasit quyết tâm thực hiện. Với một ngôi sao có tầm ảnh hưởng rộng như Mew Suppasit, sự ủng hộ của người hâm mộ của anh với bộ phim The Ocean Eyes vẫn vững chắc như ngày nào. Ngay sau khi hình ảnh cuả Mew Suppasit tại lễ cúng khai máy được tung ra người hâm mộ đổ xô đẩy hashtag #TheOceanEyes leo lên vị trí số 1 trên Twitter Thái Lan chỉ trong vòng 3 phút và cũng leo lên vị trí thứ 4 trong bảng xếp hạng xu hướng thế giới trong thời gian ngắn.

Ban đầu phim có tựa đề là Aquarium Man, sau đó Mew Suppasit đã cân nhắc và đổi thành The Ocean Eyes (Đôi mắt đại dương). Dự án này đã được khởi động từ khá lâu trước đó, kịch bản cũng được chỉnh sửa nhiều lần. Ban đầu Mew Suppasit tiết lộ sẽ có cặp đôi nam - nữ và cặp đôi nam - nam tuy nhiên để phù hợp hơn thì đội ngũ biên kịch đã có chút chỉnh sửa lại. Kết quả ra sao chắc có lẽ phải chờ khi phim lên sóng.

The Ocean Eyes là bộ phim đầu tiên của châu Á liên doanh hợp tác giữa Thái - Trung Quốc và Hoa Kỳ. Điểm mới lạ của bộ phim này lồng vào đó khái niệm bảo tồn biển nhằm mong muốn mọi người quan tâm hơn đến sinh vật biển. Ngoài ra ekip cũng tiết lộ thêm dàn diễn viên chính tham gia Đội Y tế Đặc biệt tên Ocean Eyes, gọi tắt là OE.

Dàn diễn viên chính của The Ocean Eyes bao gồm:

Mew Suppasit trong vai bác sĩ Natee, một vai diễn mà mọi người chưa từng thấy anh ấy diễn qua trước đây.

Peak Peemapol trong vai Sense, đó là một trong những vai diễn đầy thử thách với nam diễn viên đang lên này.

Belle Kemisara trong vai Grace, một nhân vật sẽ khiến mọi người va phải tình yêu với cô ấy.

Tonliu Morakotl trong vai Kitty, nhân vật dễ thương nhất ẩn chứa nhiều điều sâu sắc hơn chúng ta nghĩ, sẵn sàng lan tỏa sự tươi sáng, vui vẻ đến mọi người.

Aheye trong vai Nicha. Cô nàng sẽ "lột xác" khỏi hình ảnh của nhóm nhạc nữ để ra mắt vai diễn nữ diễn viên đầu tiên. Đây là một nhân vật mà cô ấy kết nối rất tốt, tin chắc chắn rằng cô ấy sẽ được biết đến rộng rãi từ vai diễn này.

Singh Wannasingh trong vai Pakorn, một nhân vật sẽ khiến bạn bị mê hoặc bởi đại dương.

Jack Kittisak trong vai Kuakool, đại dương sẽ rực cháy khi gặp chàng trai nóng bỏng này.

Tom Phollawat trong vai Niphon, người có nhiều kinh nghiệm nhất và sẽ mang đến rất nhiều cảm xúc cho người xem.

Ngày 9 tháng 7 lễ khai máy bộ phim The Ocean Eyes đã chính thức diễn ra với sự tham gia của toàn bộ dàn diễn viên. Chúc cho đoàn phim sẽ hoàn thành quá trình ghi hình một cách suôn sẻ, thuận lợi và may mắn.

Chia sẻ

Bài viết

Nguyễn Thu Hà - CTV

BÌNH LUẬN