Jang Na Ra

'The Last Empress' Jang Na Ra: 'Vai diễn Oh Sunny là một thách thức đối với tôi'

Nga CaoĐăng lúc

"Mỹ nhân bất lão" Jang Na Ra vừa trở lại màn ảnh nhỏ bằng vai diễn Oh Sunny tràn đầy năng lượng trong "The Last Empress". Cô đã nói gì về bộ phim và vai diễn này?

Trong The Last Empress, Jang Na Ra đóng vai diễn Oh Sunny, là một nữ diễn viên nhạc kịch. Là một ca sĩ và đã diễn xuất trong nhiều vở kịch và nhạc kịch, kinh nghiệm của Jang Na ra rõ ràng đã đóng góp không ít vào vai diễn của cô ấy. Nhưng Jang Na Ra vẫn không hề chểnh mảng, cô vẫn rất nghiêm khắc với bản thân mình: “Việc đóng vai diễn rất mới mẻ và đó là một trải nghiệm tuyệt vời. Nhưng tôi vẫn phải luyện hát và đi học hát”.

Thậm chí, Jang Na Ra vẫn cảm thấy khá là thách thức khi hóa thân thành Oh Sunny: “Sunny là một nhân vật rất năng động và sống động. Cô thể hiện những gì cô ấy thích và ghét rất rõ ràng. Cô ấy có rất nhiều năng lượng và cảm xúc, vì vậy đó là một thách thức đối với tôi”.

Khi được hỏi khi đọc kịch bản, Jang Na Ra nghĩ gì về nó? Cô ấy cho biết: “Tôi cảm thấy nó khác với những gì tôi đã làm cho đến nay. Tôi thích chủ đề tổng thể và cốt truyện của bộ phim, và tất cả các nhân vật đều có cốt truyện, động lực và mong muốn của riêng họ. Vì vậy, tôi thấy điều đó rất thú vị”.

Jang Na Ra đã chuẩn bị không ít cho nhân vật này của mình, “Ngoài việc học các bài học thanh nhạc, tôi phải chia sẻ cảm xúc và cảm xúc của mình trong khi chuẩn bị cho buổi chụp hình của mình. Tôi hơi lo lắng về việc quay một bộ phim như thế này, nhưng cốt truyện, nhân vật và chỉ đạo chi tiết của nhà sản xuất thực sự khiến tôi thoải mái”.

Về hai bạn diễn là Choi Jin HyukShin Sung Rok, Jang Na Ra nhận xét: “Tôi biết Choi Jin Hyuk rất tốt và tôi đã diễn xuất cùng anh ấy trong Fated To Love You. Tôi cũng xem tất cả các bộ phim truyền hình của Choi Jin Hyuk và diễn xuất với anh ấy rất thoải mái. Anh ấy cũng đối xử với người khác rất nồng nhiệt”.

Choi Jin Hyuk

(lược dịch từ Star 2)

BÀI VIẾT

Nga Cao

TIN TÀI TRỢ