The King: Eternal Monarch: Teaster hé lộ thế giới song trùng  nghẹt thở 

Được viết bởi nhà văn nổi tiếng Kim Eun Sook, The King: Eternal Monarch là một bộ phim giả tưởng về hai vũ trụ song song. Một vũ trụ là một nền dân chủ giống như Hàn Quốc hiện đại như chúng ta biết, trong khi vũ trụ kia là một vũ trụ thay thế, trong đó Hàn Quốc là một đế chế được cai trị bởi một vị vua duy nhất. Để chiến đấu với cái ác và đóng cánh cửa giữa hai thế giới của họ, người cai trị Đế chế Hàn Quốc Hoàng đế Lee Gon (do Lee Min Ho thủ vai) đã cùng kết hợp với Jung Tae Eul, một thám tử sống ở thời hiện tại Hàn Quốc (do Kim Go Eun thủ vai) cùng gìn giữ hòa bình cho nhân loại.

Cập nhật mới nhất của đài SBS về The King: Eternal Monarch Cập nhật mới nhất của đài SBS về The King: Eternal Monarch
Ánh mắt giận dữ của Hoàng đế Lee Gon Ánh mắt giận dữ của Hoàng đế Lee Gon

Teaser mới cho bộ phim truyền hình rất được mong đợi bắt đầu bằng một so sánh trực quan của hai thế giới song song. Khi Lee Gon đứng ở bìa rừng tre của Đế chế Hàn Quốc, một giọng nói đầy kịch tính tiết lộ “ Xin người hãy buông tha cho thế giới con người và cái ác đã mở ra cánh cửa song song giữa hai thế giới”.

Tiếng súng vang lên nổ ra một cuộc giao tranh đẫm máu Tiếng súng vang lên nổ ra một cuộc giao tranh đẫm máu

Sự hỗn loạn nổ ra ở Đế quốc Hàn Quốc từ một tiếng súng bất ngờ, và ai đó mở một cuốn sách ra và ID thẻ cảnh sát của thám tử Jung Tae Eul (Kim Go Eun) xuất hiện. Giọng nói trầm ấm của cô vang lên “Có một thế giới khác đang tồn tại và ở đó, có một người giống như bạn, bạn nghĩ sao nếu ta gặp người đó?”.

Thám tử đồng nghiệp Kang Shin Jae với gương mật đẫm máu Thám tử đồng nghiệp Kang Shin Jae với gương mật đẫm máu

Đoạn clip sau đó giới thiệu người xem tới Cận vệ trưởng của Hoàng Đế là  Jo Young và hình bóng của anh ấy ở Hàn Quốc hiện đại, hai người có hào quang hoàn toàn khác nhau, mặc dù đều do Woo Do Hwan thủ vai. Trong teaser, xuất hiện Kang Shin Jae (do Kim Kyung Nam thủ vai), một thám tử đồng nghiệp của Tae Eul với gương mặt đẫm máu.

Đội trưởng đội cận vệ Jo Young với đôi mắt sắc lạnh Đội trưởng đội cận vệ Jo Young với đôi mắt sắc lạnh

Quay trở lại Đế quốc Hàn Quốc, Nữ thủ tướng Goo Seo Ryung (do Jung Eun Chae thủ vai) trông có vẻ dữ tợn khi cô thì thầm vào tai ai đó, và chú của hoàng đế Lee Gon, Lee Rim (do Lee Jung Jin thủ vai) cũng với hai phiên bản, một phiên bản lịch lãm và một phiên bản lao động “Ta là ai, ta là người của thế giời nào?”.

The King: Eternal Monarch tung teaster tập đầu tiên, hé lộ thế giới song trùng khốc liệt ảnh 5

The King: Eternal Monarch tung teaster tập đầu tiên, hé lộ thế giới song trùng khốc liệt ảnh 6

Trong những giây cuối cùng, Lee Gon (Lee Min Ho) cưỡi một chú ngữa trắng vào vũ trụ song song của Hàn Quốc. Ở đó, anh băng qua những con đường tiến tới Jung Tae Eul, người mà anh dường như nhận ra trong thế giới của chính mình. Khi anh ta bước đi kiên quyết về phía cô với một ánh mắt say đắm “Cuối cùng, tôi cũng gặp em”.

Cuộc gặp gỡ định mệnh giữa Hoàng Đế và nàng thám tử Cuộc gặp gỡ định mệnh giữa Hoàng Đế và nàng thám tử

The King: Eternal Monarch tung teaster tập đầu tiên, hé lộ thế giới song trùng khốc liệt ảnh 8The King: Eternal Monarch tung teaster tập đầu tiên, hé lộ thế giới song trùng khốc liệt ảnh 9

The King: Eternal Monarch (Bệ hạ bất tử/ Quân vương bất diệt) sẽ  ra mắt vào ngày 17 tháng 4 lúc 10 giờ chiều.