The Kid Who Would Be King

'The Kid Who Would Be King' tung trailer, kể câu chuyện về thanh gươm của vua Arthur theo cách hài hước

Huỳnh HoàngĐăng lúc

"The Kid Who Would Be King" (tựa Việt: Cậu bé và sứ mệnh thiên tử) vừa công bố trailer, hé lộ câu chuyện về thanh gươm trứ danh của vua Arthur. Lần này, hãng phim FOX sẽ kể câu chuyện quen thuộc của lịch sử theo một cách mới mẻ.

Vừa qua, hãng 20th Century Fox vừa công bố trailer đầu tiên của tác phẩm kỳ ảo dựa trên huyền thoại về vua Arthur - The Kid Who Would Be King (tựa Việt hoá: Cậu bé và sứ mệnh thiên tử). Đoạn trailer dài hơn 2 phút, manh nha câu chuyện nhuốm màu sắc phiêu lưu xen lẫn hài hước và kinh dị.

Tác phẩm lấy bối cảnh hiện đại, theo chân cậu nam sinh người Anh Alexander Elliot (Louis Ashbourne Serkis đóng), người đã rút thanh kiếm Excalibur của vua Arthur khỏi lòng đất, khiến cõi trần gian gặp lâm nguy. Cậu bé đã tập hợp những những người bạn thân nhất của mình, để cùng nhau chống lại kẻ phản diện từ thời Trung Cổ Morgana (nữ diễn viên Thuỵ Điển Rebecca Ferguson thủ vai). Ả ta đang triệu hồi đội quân quái vật cổ xưa nhằm âm mưu thống trị thế giới.

Trailer phim.

Lấy các nhân vật nhí làm trung tâm, The Kid Who Would Be King có cách kể chuyện hài hước. Các cậu bé ở tuổi ăn học phải ngồi vào bàn tròn luận chiến tạo nên vô số tình huống dở khóc dở cười. Trong hành trình chống lại cái ác, những cậu bé, cô bé nhận được sự hỗ trợ từ phù thuỷ Merlin. Phiên bản lớn tuổi của nhân vật này được đóng bởi Patrick Stewart, nổi tiếng với loạt phim Star TrekX-Men. Trong khi đó, phiên bản trẻ do nam diễn viên Angus Imrie thủ vai, với nhiều thời lượng hơn.

The Kid Who Would Be King được viết kịch bản và đạo diễn bởi Joe Cornish, được biết đến với phim kinh dị hài Attack the Block. Tác phẩm đánh dấu lần thứ 3 Rebecca Ferguson hợp tác với diễn viên của loạt phim X-Men, trong đó phim đầu tiên là The Snowman (2017) đóng cùng Michael Fassbender rồi đến The Greatest Showman (2017) with Hugh Jackman.

Với một câu chuyện thú vị, dàn diễn viên tên tuổi dẫn dắt các diễn viên nhí, The Kid Who Would Be King hứa hẹn là tác phẩm giải trí sảng khoái vào tháng 1 năm 2019.

BÀI VIẾT

Huỳnh Hoàng