Phim Ảnh

'Gossip Girl' bản Trung có tên 'Cô nàng lợi hại': Lý Nhất Đồng thay vai của Lý Thấm, đóng chung với Kim Thần

Nga Cao
Chia sẻ

Saostar - Từ lúc Trung Quốc công bố kế hoạch remake "Gossip Girl/ Thế giới của nàng", đã có thông tin các nữ diễn viên cạnh tranh nhau rất dữ dội để có một vai trong phim. Hiện tại, hai người chắc suất nhất là Kim Thần và Trương Siêu.

Gossip Girl là series phim truyền hình Mĩ dành cho giới trẻ dựa trên bộ sách cùng tên của nhà văn Cecily von Ziegesar. Bộ phim phát sóng lần đầu tiên vào tháng 9 năm 2007 và kết thúc vào tháng 12 năm 2012, bao gồm 6 season với nội dung xoay quanh cuộc sống của một nhóm teen thuộc tầng lớp thượng lưu ở vùng Thượng Đông Manhattan và một nhân vật bí ẩn có tên gọi Gossip Girl đồng thời cũng là người dẫn chuyện.


Nội dung xoay quanh cuộc sống và tình yêu của tầng lớp thanh thiếu niên thượng lưu của Trường Nữ Sinh Constance Billard School for Girls, một trường tư danh tiếng tại khu Thượng Đông “Upper East Side” ở New York. Và nhân vật chính tập trung chủ yếu vào đôi bạn thân Blair Waldorf và Serena van der Woodsen, các cô gái thường là tâm điểm cho những tin đồn của hội blogger”Gossip Girl”. Chính những trải nghiệm của tác giả von Ziegesar khi theo học tại Trường Nightingale-Bamford School và những gì mà cô nghe được từ bạn bè.

Từ lúc Trung Quốc công bố kế hoạch remake, đã có thông tin các nữ diễn viên cạnh tranh nhau rất dữ dội để có một vai trong phim. Hiện tại, người chắc suất nhất là Kim Thần và Trương Siêu. Kim Thần sinh ngày 5/9/1990, cô có chiều cao 1m71 và là người dân tộc Hồi. Kim Thần từng theo học ngành múa ở Học viện vũ đạo Bắc Kinh.

Trước khi nổi lên với vai Nguyệt Nha trong Pháp sư Vô Tâm, Kim Thần từng tham gia các dự án truyền hình như: Thất chủng vũ khí Chi Khổng Tước Linh, Sở Hán tranh hùng, Đồng Bách anh hùng, Quỷ bính xa… Sau Pháp sư vô tâm, Kim Thần được đóng những dự án lớn hơn như  Nữ y minh phi truyện, Thanh Khâu Hồ truyền thuyết ... Sắp tới, phim Bí ẩn mà vĩ đại của cô đóng chung với Lý Dịch Phong sẽ lên sóng. Kim Thần được xem là diễn viên sở hữu nhan sắc tổng hòa của ba mỹ nữ Dương Mịch, Angelababy và Cổ Lực Na Trát.

Trương Siêu là nam ca sĩ, diễn viên, sinh ngày 2/3/1988 tại Bắc Kinh , tốt nghiệp từ trường tư thục phía Bắc. Anh kí hợp đồng làm nghệ sĩ tại Công ty Oriental Star. Năm 2011, anh ra album False. Với chất giọng trầm, khỏe, anh đã thu hút được khán giả và được ca ngợi rộng rãi. Trong sự nghiệp diễn viên, Trương Siêu xuất hiện trong Anh hùng trái đất, Hoàng tử tennis, Quỷ nhập tràng và diễn rất tốt. Năm 2013, anh diễn vai Võ Đôn Nho trong Tân Thần Điêu Đại Hiệp và nhận được phản hồi tích cực từ khá nhiều khán giả. Vai diễn gần nhất gây chú ý của Trương Siêu là Kí ức độc quyền, Hạ chí chưa tới.

Lý Nhất Đồng sinh ngày 6 tháng 9 năm 1990, là nữ diễn viên Trung Quốc. Năm 2015, cô được khán giả biết đến nhờ vai nữ chính Nhiếp Khuynh Thành trong phim Bán Yêu Khuynh Thành. Năm 2017 nhờ vai Hoàng Dung trong Anh hùng xạ điêu, Lý Nhất Đồng ngày càng được khán giả công nhận. Lý Nhất Đồng đã đánh bại nữ diễn viên Lý Thấm để có được vai nữ chính trong Thế giới của nàng/Gossip Girl bản Trung!

Thế giới của nàng/Gossip Girl bản Hoa ngữ được đổi tên thành Cô nàng lợi hại!

Chia sẻ

Bài viết

Nga Cao

BÌNH LUẬN