Phim Ảnh

'The Falcon and the Winter Soldier': Rò rỉ loạt ảnh trên xe moto cực ngầu của Sebastian Stan

Nguyễn Trần Đăng Khoa
Chia sẻ

Saostar - Loạt ảnh hậu trường mới của Sebastian Stan trong series "The Falcon and the Winter Soldier bất ngờ được rò rỉ khiến các fan mê mệt

Winter Soldier - Bucky Barnes do nam diễn viên Sebastian Stan thủ vai sẽ là một trong những nhân vật với tầm quan trọng nhất định trong giai đoạn 4 và cả 5 của vũ trụ điện ảnh Marvel, đặc biệt là trong nhóm các Avengers tại trái đất. 

'The Falcon and the Winter Soldier': Rò rỉ loạt ảnh trên xe moto cực ngầu của Sebastian Stan Ảnh 1

Trong những lần đầu xuất hiện với tư cách là Winter Soldier, anh chính là phản diện chính trong phần phim của Captain America, đồng thời cũng là người với sự ảnh hưởng quan trọng đến con người và những quyết định của Steve Rogers xuyên suốt MCU.

'The Falcon and the Winter Soldier': Rò rỉ loạt ảnh trên xe moto cực ngầu của Sebastian Stan Ảnh 2
'The Falcon and the Winter Soldier': Rò rỉ loạt ảnh trên xe moto cực ngầu của Sebastian Stan Ảnh 3

Dù trong 2 trận chiến lớn nhất của vũ trụ điện ảnh Marvel tính tới thời điểm hiện tại là Infinity WarEndgame, Bucky Barnes không có vai trò quá lớn, và sự xuất hiện của anh dường như là quá nhạt nhòa so với những người đồng đội khác, nhưng sắp tới đây trong series The Falcon and the Winter Soldier, Bucky sẽ có nhiều đất diễn hơn, chạm trán với nhiều tổ chức bí mật hơn của chính phủ.

Dù đã được mong đơn trong hơn một năm, nhưng do sự bùng phát mạnh mẽ của bệnh dịch trên toàn thế giới, nên quá trình ghi hình cũng như ngày ra mắt phim đã bị dời lại. Chính vì thế, mỗi khi có bất thì thông tin nào được rò rỉ, các fan cũng vô cùng vui mừng.

'The Falcon and the Winter Soldier': Rò rỉ loạt ảnh trên xe moto cực ngầu của Sebastian Stan Ảnh 4

Mới đây, tờ JustJared đã đăng tải một loạt ảnh mới, với sự xuất hiện của nam diễn viên Sebastian Stan khi anh đang khoác trên mình bộ trang phục của Winter Soldier và lái xe moto.

'The Falcon and the Winter Soldier': Rò rỉ loạt ảnh trên xe moto cực ngầu của Sebastian Stan Ảnh 5
'The Falcon and the Winter Soldier': Rò rỉ loạt ảnh trên xe moto cực ngầu của Sebastian Stan Ảnh 6
'The Falcon and the Winter Soldier': Rò rỉ loạt ảnh trên xe moto cực ngầu của Sebastian Stan Ảnh 7
'The Falcon and the Winter Soldier': Rò rỉ loạt ảnh trên xe moto cực ngầu của Sebastian Stan Ảnh 8

Trước đây, đã có một vài bức ảnh và video ghi lại hình ảnh của các điệp viên Mỹ trong bộ giáp chuyên dụng., qua đó gián tiếp xác nhận sự trở lại của nhân vật Batroc the Leaper. Dù những hình ảnh này đã bị xóa, nhưng với những ai may mắn coi được, họ cũng đã phần nào thấy được độ hoành tráng mà Marvel đầu tư cho series phim này của mình, dù chỉ chiếu trên kênh truyền hình trực tuyến Disney+ thay vì trên màn ảnh rộng. 

'The Falcon and the Winter Soldier': Rò rỉ loạt ảnh trên xe moto cực ngầu của Sebastian Stan Ảnh 9
Batroc the Leaper

Ban đầu, series The Falcon and the Winter Soldier được dự kiến sẽ phát hành vào tháng 8/2020, nhưng giờ đã được dời lại đến mùa hè năm sau.

Chia sẻ

Bài viết

Nguyễn Trần Đăng Khoa

BÌNH LUẬN