Sức hút của Batman v Superman: Dawn of Justice dù vẫn đang phủ sóng khắp các phòng vé trên thế giới, nhưng đối với người hâm mộ của thể loại phim kinh dị, thì không gì có thể khiến họ hứng thú bằng việc tác phẩm kinh dị thành công nhất 2013 The Conjuring 2 vừa tung ra trailer chính thức đầu tiên.

The Conjuring 2 tung trailer chính thức: Những cảnh kinh dị đã lộ diện! ảnh 0

The Conjuring 2 tung trailer chính thức: Những cảnh kinh dị đã lộ diện! ảnh 1

Qua đó, câu chuyện theo chân Ed và Lorraine Warren (Vera Farmiga và Patrick Wilson), hai chuyên gia trừ tà từng là các nhân vật trung tâm của The Conjuring, nay phải đối đầu một hồn ma giận dữ đang trốn bên trong cô bé Janet Hodgson. Những hiện tượng xảy ra xung quanh Janet khiến mẹ của em, bà Peggy, mời Ed và Lorraine Warren đến giúp đỡ để bảo vệ căn nhà và bốn đứa con.

Margaret (13 tuổi), Janet (11 tuổi), Johnny (10 tuổi) và Billy (7 tuổi) Margaret (13 tuổi), Janet (11 tuổi), Johnny (10 tuổi) và Billy (7 tuổi)

Mở đầu trailer, khung cảnh ở vùng Enfield của nước Anh dần hiện ra. Hai nhà trừ tà đang ở trong căn nhà của Peggy vừa chứng kiến một điều kỳ lạ qua đoạn video mà camera thu được. Đó là hình ảnh của một bé gái, có thể là Janet đang đứng trước cửa và tự dùng dao rạch vào tay mình.

The Conjuring 2 tung trailer chính thức: Những cảnh kinh dị đã lộ diện! ảnh 3

The Conjuring 2 tung trailer chính thức: Những cảnh kinh dị đã lộ diện! ảnh 4

The Conjuring 2 tung trailer chính thức: Những cảnh kinh dị đã lộ diện! ảnh 5

Mọi chuyện càng trở nên tồi tệ, khi Janet được các phóng viên phỏng vấn và đột nhiên, một tiếng nói khàn đục từ chính cô bé phát lên, những bóng đèn bất ngờ chớp nhoáng và rung động không ngừng. Ngay cả những chiếc Thánh giá trong phòng Janet cũng đột nhiên xê dịch để rồi một hồn ma xuất hiện. Đây chắc chắn là cột mốc khởi đầu cho mọi tai ương về sau mà không chỉ Janet, tất cả những ai có mặt trong căn nhà đều phải chạm trán qua.

The Conjuring 2 tung trailer chính thức: Những cảnh kinh dị đã lộ diện! ảnh 6The Conjuring 2 tung trailer chính thức: Những cảnh kinh dị đã lộ diện! ảnh 7

The Conjuring 2 có sự góp mặt của hai diễn viên đã làm nên thành công của phần trước là Patrick Wilson và Vera Farmiga, bên cạnh đó bổ sung nữ diễn viên từng được đề cử Quả Cầu Vàng là Frances O’Connor trong vai Peggy. Bốn đứa con của Peggy do Madison Wolfe, Lauren Esposito, Patrick McAuley, Benjamin Haigh thủ vai.

The Conjuring 2 tung trailer chính thức: Những cảnh kinh dị đã lộ diện! ảnh 8The Conjuring 2 tung trailer chính thức: Những cảnh kinh dị đã lộ diện! ảnh 9The Conjuring 2 tung trailer chính thức: Những cảnh kinh dị đã lộ diện! ảnh 10

Thông tin tiết lộ cho hay, thay vì mở đầu bằng hình ảnh búp bê Annabelle như ở phần đầu, đoạn đầu phần 2 sẽ gợi lại nỗi ám ảnh một thời về Amityville, cụ thể là gác mái của căn nhà này.

The Conjuring 2 tung trailer chính thức: Những cảnh kinh dị đã lộ diện! ảnh 11The Conjuring 2 tung trailer chính thức: Những cảnh kinh dị đã lộ diện! ảnh 12The Conjuring 2 tung trailer chính thức: Những cảnh kinh dị đã lộ diện! ảnh 13

The Conjuring 2: The Enfield Poltergeist dự kiến khởi chiếu vào ngày 10/06.