Sau thành công của phần một, đài OCN quyết định thực hiện tiếp phần hai của Voice. Đây là một bộ phim hình sự, kinh dị xoay quanh những cảnh sát thuộc Trung tâm cuộc gọi khẩn cấp, sử dụng thông tin từ những cuộc gọi tới đầu số 112 để xác định vị trí của nạn nhân và tội phạm gây án.

Poster của “Voice” năm 2017. Poster của “Voice” năm 2017.

Trong phần một phát sóng vào năm 2017, Voice được xem là trong những bộ phim hình sự hit nhất thời điểm đó. Tỷ suất người xem trung bình là 5,7% và đạt tới 6,3% trong xếp hạng thời gian thực, một thành tích chưa từng có trong thể loại phim hình sự.

Jang Hyuk đóng vai chính trong “Voice I”. Jang Hyuk đóng vai chính trong “Voice I”.

Voice không chỉ thành công trên bảng xếp hạng, mà còn nhận được phản hồi tích cực từ người xem. Họ đánh giá cao, tôn trọng công sức của ekip khi cố gắng mang lên màn ảnh nhỏ công việc căng thẳng mà những nhân viên của Trung tâm cuộc gọi khẩn cấp phải làm mỗi ngày để duy trì trật tự và bảo vệ dân chúng. Sau bộ phim, rất nhiều khán giả đã có được cho mình cái nhìn rõ nét hơn về nghề trực điện thoại ở đường dây nóng là như thế nào.

Vào ngày 17/4 vừa qua, nhà sản xuất bộ phim đã xác nhận chắc chắn rằng, trong phần hai, Lee Jin Wook sẽ đóng vai nam chính Do Kang Woo, người có thể đánh vào tâm trí của bọn tội phạm để giải quyết các vụ án của mình.

Lee Jin Wook. Lee Jin Wook.

“Sánh vai” cùng Lee Jin Wook là Lee Ha Na, cô ấy tiếp tục đảm nhận vai Kang Kwon Joo, nữ “chiến sĩ” điềm đạm, thông minh và thu hút mọi nhân viên của Trung tâm cuộc gọi khẩn cấp bằng kỹ năng và sự quyết tâm.

Lee Ha Na. Lee Ha Na.

Các nhân viên sản xuất chia sẻ: “Chúng tôi tin rằng Lee Jin Wook sẽ xuất hiện hoàn hảo trong vai diễn Do Kang Woo. Cậu ấy là một diễn viên có nhiều tài năng và chiều sâu, chúng tôi tin rằng cậu ấy sẽ tạo ra một nhân vật đậm dấu ấn nhờ khả năng diễn xuất trau chuốt của mình.

Các khán giả cũng sẽ có dịp chứng kiến ​​sự trở lại của Lee Ha Na, người đã dẫn đầu thành công trong phần một với vai diễn Kang Kwon Joo. Hy vọng khán giả sẽ hoàn toàn hài lòng trước màn phối hợp hoàn hảo giữa Lee Jin Wook và Lee Ha Na”.

Thế chỗ Jang Hyuk, Lee Jin Wook cặp kè cùng Lee Ha Na trong Voice 2

Dự án sẽ do Lee Seung Young chỉ đạo diễn xuất, ông đã từng làm nên tên tuổi của các bộ phim như Chosun C.S.I Byul Soon Gum, TENMissing Noir M. Kịch bản sẽ được viết bởi Ma Jin Won, người đã viết kịch bản cho phần đầu tiên.

Phim “Chosun C.S.I Byul Soon Gum” (Thám Quan Kỳ Án). Phim “Chosun C.S.I Byul Soon Gum” (Thám Quan Kỳ Án).
Phim “Missing Noir M” (Bậc thầy mất tích). Phim “Missing Noir M” (Bậc thầy mất tích).
Phim TEN (Đội đặc nhiệm Ten). Phim TEN (Đội đặc nhiệm Ten).

Voice 2 dự kiến sẽ được phát sóng vào khoảng giữa năm 2018.