saostar.vn

Kết nối với Saostar

Phim Ảnh

The Boys mùa 2: Phân tích sức mạnh của Black Noir - sát thủ đáng sợ nhất nhóm The Seven

Nguyễn Trần Đăng Khoa
Chia sẻ

Saostar - Sở hữu sức mạnh hơn người, kèm theo đó là khả năng sát thủ như một ninja, năng lực thật sự của Black Noir vẫn còn là một dấu chấm hỏi lớn với người xem

Hầu hết các nhân vật trong nhóm The Seven đều đã bộc lộ năng lực của mình một cách rõ ràng, như siêu sức mạnh và khả năng bắn lazer từ mắt của Homalander, khả năng nói chuyện với các sinh vật biển như The Deep, siêu tốc độ của A-Train... Duy chỉ có siêu năng lực của nhân vật Black Noir vẫn còn là một ẩn số đối với người xem. 

Khi đối đầu với nhóm siêu hùng, các nhân vật chính, dẫn đầu bởi Billy Butcher đã nghiên cứu rất kỹ về sức mạnh cũng như điểm yếu của 7 siêu hùng này, nhưng họ vẫn không hề có thông tin nào của Black Noir.  

Sức mạnh của nhân vật này được tạo ra từ việc kết hợp Hợp chất V và khả năng sát thủ của một ninja cao thủ. Chính khả năng ẩn thân của hắn khiến mọi dấu vết trong mỗi nhiệm vụ hắn thực hiện đều được xóa một cách gọn gàng. 

Ngoài ra, khả năng cao là nhân vật này cũng có sức mạnh thể xác và sức chống chịu hơn người. Điển hình như trong trận đánh của anh với Kimiko trong mùa 1. Không chỉ bắt kịp tốc độ, sức mạnh, mà Black Noir còn có thể khống chế cô mà không hề gặp bất kì khó khăn nào. Có thể nói, bất kì thành viên nào trong nhóm The Boys chạm mặt phải anh, thì điều duy nhất mà họ có thể làm chỉ là cầm chân, chứ đừng mong có cửa thắng với Black Noir. 

Lần đầu mà khán giả được chiêm ngưỡng sức mạnh của nhân vật này là khi anh đối đầu với Kimiko, và trong mùa 2 tới người xem cũng sẽ được theo dõi nhiều nhiệm vụ của nhân vật này hơn. 

Trong đoạn clip giới thiệu, đã có phân cảnh khi anh được giao nhiệm vụ hạ sát một kẻ có siêu sức mạnh khác, và nhìn cách mà anh lấy cổ nạn nhân của mình, nhiều người phải thật sự lo ngại cho số phận những người dám cản đường anh, hay chính xác hơn là nhóm The Boys. 

Chia sẻ

Bài viết

Nguyễn Trần Đăng Khoa