The Boys

The Boys mùa 2 hé lộ thành viên mới trong nhóm Thất Hùng: Láo lếu hơn cả trùm cuối

Nguyễn Trần Đăng KhoaĐăng lúc

Thành viên mới nhất trong nhóm Thất Hùng đã được giới thiệu đến khán giả, và có vẻ như cô ta không hề được lòng những người đồng nghiệp của mình

Loạt series The Boys - Anh hùng phá hoại đã khiến rất nhiều khán giả phải bất ngờ tại thời điểm mà nó được ra mắt. Đây cũng là một trong những series ăn khách nhất của kênh truyền hình trực tuyến Amazon Prime Video, khi trải nghiệm mà nó mang lại cho khán giả là hoàn toàn khác Các siêu hành hùng được khắc họa một cách vô cùng chân thật và trần trụi.

Sẽ không còn những hình tượng gắn liền với sự đức hạnh hay những phẩm chất cao quý, thay vào đó, các siêu hùng cũng phải lo cho cơm áo, gạo tiền, để rồi những bộn bề đó đã đẩy những con người với sức mạnh đến với bờ vực của sự thoái hóa.

Trong một đoạn video giới thiệu được ra mắt cách đây vài ngày, khán giả đã được giới thiệu thành viên mới nhất trong nhóm thất hùng, có tên là Stormfront, do nữ diễn viên Aya Cash thủ vai. 

Stormfront xuất hiện ở căn cứ quân sự Mỹ, nơi là HomelanderStormfront đang ghi hình cho một buổi quảng cáo. Cô đã làm náo loạn cả trường quay khi stream tất cả trên Instagram của mình. 

Homelander và Queen Maeve hoàn toàn không hề vui vẻ gì với sự xuất hiện của thành viên mới này, đặc biệt là khi cô tiết lộ mình chính là người được chọn để thay thế Translucent

Qua những hình ảnh đầu tiên, khán giả có thể thấy cô nàng Stormfront có tính cách vô cùng hồn nhiên, và chẳng nể mặt bất kì ai, dẫu đó có phải là anh hùng vĩ đại nhất nước Mỹ hay không. 

Trong nguyên tác truyện tranh, Stormfront là siêu anh hùng có sức mạnh của sấm sét, giống như Thor của nhà Marvel và Shazam của nhà DC. Nhân vật Stormfront chắc hẳn sẽ được thay đổi cốt truyện khi cô xuất hiện trên màn ảnh rộng, và dự kiến rằng cô sẽ chẳng ưa gì các siêu anh hùng đang nắm quyền cho lắm. 

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Antony Starr, nam diễn viên thủ vai Homelander cho biết: "Cô ta là một trái lựu đạn trong cuộc đời của Homelander. Cô ta thật sự đã gây cho nhân vật của tôi quá nhiều rắc rối."

Dự kiến, mùa 2 của loạt phim The Boy - Siêu anh hùng phá loại sẽ trở lại màn ảnh nhỏ vào ngày 4 tháng 9 tới. 

BÀI VIẾT

Nguyễn Trần Đăng Khoa

TIN TÀI TRỢ