Phim Ảnh

'The Boys 3' sẽ bạo lực hơn, đẫm máu hơn nhiều so với 2 phần trước

Phùng Tuấn - CTV
Chia sẻ

Saostar - "The Boys" sẽ sớm trở lại với mức độ bạo lực, đẫm máu hơn trước rất nhiều lần.

Khác với đa số phim siêu anh hùng truyền thống, The Boys không hề mang ý nghĩa đề cao sự nhân văn, lòng vị tha, mà lại theo hướng tả thực, đầy đen tối và bạo lực hơn rất nhiều.

'The Boys 3' sẽ bạo lực hơn, đẫm máu hơn nhiều so với 2 phần trước Ảnh 1

Không như các nhân vật tới từ Marvel hay DC mà chúng ta đã biết, các siêu anh hùng của vũ trụ này cực kỳ sa đọa và chỉ quan tâm tới tiền tài cùng danh tiếng. Đỉnh điểm của sự sa ngã đó, không gì khác chính là đội siêu anh hùng mạnh nhất của vũ trụ này - The Seven.

'The Boys 3' sẽ bạo lực hơn, đẫm máu hơn nhiều so với 2 phần trước Ảnh 2

Là một phiên bản "nhái trắng trợn" của biệt đội Justice League nhưng chẳng hề "parody" chút nào, The Seven là tập hợp của những cá nhân có siêu năng lực tương đối giống với những đại diện đến từ DC, như Homelander - Superman, The Deep - Aquaman, A-Train - The Flash hay Queen Maeve - Wonder Woman. Tất cả bọn họ đều có những nguồn gốc kỳ lạ như tới từ ngoài hành tinh, từ một vùng đất xa xôi, thậm chí là được sinh ra với quyền năng mà Chúa ban tặng.

'The Boys 3' sẽ bạo lực hơn, đẫm máu hơn nhiều so với 2 phần trước Ảnh 3

Tuy nhiên, tất cả chỉ là sự dối trá vì thực sự họ đều chỉ là những kẻ có siêu sức mạnh nhờ "chơi thuốc". Cụ thể, những siêu anh hùng trong vũ trụ The Boys vốn được sinh ra bởi công ty Vought - America bằng cách tiêm chất kích thích Compound V bản hoàn mỹ nhất vào những bà mẹ vô danh để tạo ra thế hệ anh hùng mạnh mẽ nhất.

Sinh ra từ sự dối trá, lớn lên cùng sự dối trá, những "siêu anh hùng" trở nên biến chất, vô đạo đức, coi thường sinh mạng con người, tự cho mình cái quyền đứng trên luật pháp. Chính vì thế, đã có những con người đứng lên chống lại chúng và từ đó, cuộc chiến đầy bạo lực đã nổ ra.

'The Boys 3' sẽ bạo lực hơn, đẫm máu hơn nhiều so với 2 phần trước Ảnh 4

Theo Laz Alonso, The Boys 3 sẽ đẫm máu hơn gấp nhiều lần so với hai mùa phim trước.

Trong buổi phỏng vấn cùng Collider, Alonso tiết lộ rằng mùa thứ 3 của The Boys sẽ đẩy tính chất bạo lực lên mức cực đại, với số lượng máu giả được sử dụng nhiều hơn hẳn phần phim thứ hai.

'The Boys 3' sẽ bạo lực hơn, đẫm máu hơn nhiều so với 2 phần trước Ảnh 5

"Hãy để tôi nói một chút về chuyện này nhé. Tôi đã trò chuyện với chuyên gia hoá trang và chị ấy phụ trách việc đặt hàng máu giả, đó là một trong số những công việc của chị. Chị ấy nói với tôi là trong toàn bộ mùa 2, họ đã sử dụng không tới 3,78 lít máu, tin hay không thì tùy. Và mùa 3, chúng tôi đã lên tới mức 11,3 lít. Vì vậy, chuyện này sẽ cho các bạn một chút hình dung về những gì sẽ diễn ra sắp tới."

Chia sẻ

Bài viết

Phùng Tuấn - CTV

BÌNH LUẬN