Phim Ảnh

The Batman: Christian Bale đã nhắn nhủ gì tới người tiền nhiệm Robert Pattinson

Thịnh Phạm
Chia sẻ

Saostar - Đạo diễn của The Batman đã tiết lộ lời khuyên mà Christian Bale dành cho người sắp kế nhiệm vai trò của mình - Robert Pattinson.

Nếu là một người yêu thích điện ảnh, bạn chắc chắn phải biết tới bộ ba The Dark Knight kinh điển của đạo diễn Christopher Nolan, do Christian Bale thủ vai chính. Nam diễn viên này đã vào vai một Bruce Wayne (hay còn gọi là Batman) đầy bản lĩnh, liên tục chiến đấu với những nội tâm của chính mình và sau tất cả, anh tìm thấy được sức mạnh bên trong để vượt qua tất cả các đối thủ, dù là Joker hay Bane trong The Dark Knight Rises. Nhiều năm trôi qua, vai diễn của Christian Bale giờ đây được coi là tiêu chuẩn và tất cả những ai mặc lên người bộ đồ của Batman chắc chắn sẽ bị so sánh với anh ấy.

Và sắp tới, Warner Bros. sẽ một lần nữa nhân vật biểu tượng của DC trở lại màn ảnh rộng, xuất hiện trong The Batman của Matt Reeves do Robert Pattinson trong vai chính. Không giống như các dự án trước đây, bộ phim của Matt Reeves sẽ đi theo một hướng diễn, cho khán giả thấy Bruce Wayne trong những ngày đầu làm siêu anh hùng - người đang tìm chỗ đứng với tư cách là Batman. Để thu hút sự chú ý của khán giả, một đoạn teaser của The Batman đã được phát hành tại sự kiện DC FanDome, khẳng định bộ phim sẽ đi theo hướng trinh thám, đen tối và khác biệt với các phiên bản trước đây.

Chưa dừng lại ở đó, đoạn trailer cũng khẳng định rằng vai diễn Batman của Robert Pattinson sẽ có nhiều điểm khác với người tiền nhiệm, nhưng trên thực tế, nam diễn viên vẫn nhận được một số lời khuyên từ ngôi sao Christian Bale. Cụ thể, cũng tại DC FanDome, Matt Reeves đã tiết lộ rằng lời khuyên của Christian Bale dành cho Robert Pattinson có liên quan đến Batsuit. Vị đạo diễn chia sẻ: “Robert Pattinson thực sự đã nói chuyện với Christian Bale, và Christian Bale chỉ trả lời kiểu như 'Chỉ cần chắc chắn rằng khi bị mặc bộ đồ này, bạn sẽ trở thành chủ nhân của nó'."

Một phần lời khuyên của Christian Bale dành cho bộ đồ của Robert Pattinson là phải giúp cho diễn viên dễ dàng đi vệ sinh và đó dường như là một thông điệp quan trọng mà nam diễn viên liên tục truyền lại cho những người kế nhiệm. Trước đây, Ben Affleck - người đầu tiên đóng vai Batman sau Dark Knight Rises đã tiết lộ rằng Christian Bale đã nhắn nhủ anh ấy: "Phải đảm bảo bộ đồ có khóa kéo, vì tôi đã phải trải qua ba bộ phim trong vai Batman mà không có khóa kéo." Dù lời khuyên của nam diễn viên có như thế nào, thật tuyệt khi nhìn thấy Christian Bale giúp những người kế nhiệm một cách thoải mái.

The Batman dự kiến sẽ khởi chiếu vào năm 2021.

Chia sẻ

Bài viết

Thịnh Phạm

BÌNH LUẬN