Phim Ảnh

Thay Seo Ye Ji, 'chị chảnh' Lee Da Hee bén duyên cùng Kim Nam Gil - Cha Eun Woo!

Theo Soompi
Chia sẻ

Saostar - Lee Da Hee rục rịch tái xuất màn ảnh nhỏ với dự án phim truyền hình "Island", hợp tác cùng Kim Nam Gil và Cha Eun Woo.

Theo báo cáo độc quyền từ Sports Donga vào ngày 17/05, Lee Da Hee đã được chọn vào vai nữ chính trong dự án truyền hình Island (아일랜드), thay thế vai trò của Seo Ye Ji đã xác nhận trước đó. Bên cạnh "điên nữ" của Điên thì có sao?, các nhà sản xuất cho rằng Lee Da Hee là người phù hợp nhất, người có thể làm tròn vai. Ngoài ra, kỹ năng diễn xuất và thần thái của cô cũng không hề thua kém Seo Ye Ji.

Lee Da Hee.
Seo Ye Ji xác nhận đóng phim 'yêu tinh' sau màn lộ ngực trên thảm đỏ Ảnh 4
Seo Ye Ji.

Đáp lại thông tin trên, đại diện công ty quản lý Santa Claus Entertainment lên tiếng làm rõ với Newsen: "Lee Da Hee đã nhận được lời đề nghị đóng vai chính trong 'Island' và hiện đang tích cực xem xét nó để tham gia".

Island thuộc thể loại trừ tà giả tưởng, được làm dựa trên webtoon cùng tên. Nội dung sẽ kể về câu chuyện của Pan, người cần một người phụ nữ để kết thúc cuộc sống bất tử bị nguyền rủa, và Won Mi Ho - con gái của một gia đình giàu có đang là mục tiêu của bọn yêu tinh. Cả hai sẽ đồng hành cùng linh mục trừ tà John, người luôn cảm thấy tội lỗi vì đã không thể bảo vệ một cô gái. Trên hòn đảo bao trùm bóng tối độc ác bất chấp vẻ đẹp thiên nhiên, ba nhân vật tưởng chừng như không hợp nhau lại tập hợp sức mạnh để bảo vệ lẫn nhau.

Kim Nam Gil sẽ yêu đương 'điên nữ' Seo Ye Ji trong phim săn yêu tinh Ảnh 7
Kim Nam Gil.

Kim Nam Gil được xác nhận sẽ đóng vai nam chính Pan, và Cha Eun Woo của ASTRO hiện đang đàm phán cho một vai diễn. Ban đầu, Seo Ye Ji đã được đàm phán cho vai Won Mi Ho, nhưng cô ấy đã rút khỏi bộ phim sau khi bị cuốn vào tranh cãi liên quan đến tình ái.

Cha Eun Woo tranh vai của Im Siwan để đóng cùng Seo Ye Ji? Ảnh 8
Cha Eun Woo.

Có nhiều kế hoạch cho rằng Island sẽ ra mắt nhiều mùa. Lịch phát sóng vẫn chưa được quyết định, vì nữ chính vẫn chưa được xác nhận. Dựa trên báo cáo của Sports Donga, mùa đầu tiên sẽ được phát sóng vào cuối năm nay theo kế hoạch ban đầu. Cũng có thông tin cho rằng quá trình sản xuất có thể bắt đầu sớm nhất vào mùa Hè này nếu việc tuyển diễn viên được hoàn tất ngay bây giờ.

Theo dõi SAOstar để cập nhật thêm thông tin mới nhé!

Chia sẻ

Theo

Soompi

BÌNH LUẬN