Học thuật rốt cuộc là gì? Là ảo thuật hoa lệ, là phép thuật giết người vô hình, hay chỉ là chiêu số lấy lòng dân chúng? Cục cảnh sát thành lập tổ điều tra đặc biệt, do đội trưởng Bạch Vũ Đồng và tiến sĩ tâm lý học Triển Diệu lãnh đạo, sẽ phá giải từng mê án cho bạn.

Thay đổi yếu tố đam mỹ  S.C.I Mê án tập vẫn nhận hàng loạt đánh giá 4-5 sao vì nội dung quá xuất sắc

Được chuyển thể từ tiểu thuyết phá án nổi tiếng tác giả Nhĩ Nhã, S.C.I Mê án tập đã phải thay đổi những tình tiết, yếu tố đam mỹ và chuyển thể hóa thành ngôn tình vì lệnh cấm của Tổng cục điện ảnh, truyền hình Trung Quốc đối với thể loại Bách hợp, Đam mỹ trong các bộ phim chiếu mạng và truyền hình tại Đại Lục. Mặc dù đã cải biên nhiều so với nguyên tác, tên nhân vật và tạo ra nữ chính mới xuất hiện trong phiên bản phim chuyển thể, thế nhưng bộ phim vẫn nhận được cơn mưa lời khen từ khán giả Trung Quốc vì những tình tiết phá án gay cấn, hồi hộp đến từng tập. Hàng loạt đánh giá, bình luận 4 - 5 sao trên trang đánh giá phim nổi tiếng Douban đã chứng tỏ sức hút và chất lượng mà bộ phim mang lại. Sau đây, hãy cùng SAOstar điểm qua những đánh giá nổi bật được nhiều người đồng tình nhất về bộ phim nhé.

Thay đổi yếu tố đam mỹ  S.C.I Mê án tập vẫn nhận hàng loạt đánh giá 4-5 sao vì nội dung quá xuất sắc

- [4 sao] Xem xong tập 1 bạn sẽ phát hiện rằng tinh thần được hồi phục, tổng thể bộ phim không tệ. Bạch đại ca tốt hơn trong tưởng tượng, mỹ nhân Công Tôn ngược lại thì quá xấu, thế nhưng nội dung phim thật sự khiến người ta phải ngạc nhiên và cảm thấy rất hay.

- [5 sao] Những vụ án trong nguyên tác thật sự rất xuất sắc, vừa mới theo dõi phim, cảm thấy cũng không tệ.

- [4 sao] Trước tiên không nói những cái khác, chỉ nói đến diễn viên, kỹ năng diễn xuất của họ thật sự rất tốt, xem phim không hề thấy sự gượng gạo nào.

- [5 sao] Mới bắt đầu xem tôi cảm thấy rất chán, nhan sắc người nam chính mặc bộ trang phục màu trắng kia nhìn không đẹp. Thế nhưng, khi xem xong cảm thấy nội dung câu chuyện thật sự rất rất rất hay. Vốn dĩ tôi chỉ là tùy tiện xem mà thôi, kết quả một lúc coi hết 8 tập và bây giờ vẫn còn xem không ngừng nghỉ.

- [5 sao] Có thể nói độ giống nhau của phim với tiểu thuyết rất cao, độ kết hợp cũng không tệ, có thể thấy được diễn viên rất chăm chỉ, tiếp tục theo dõi phim.

- [4 sao] Sau khi kiên trì xem đến tập 3, liền cảm thấy bộ phim rất hay. Fan của tiểu thuyết cũng đừng nghiêm khắc quá, vì cần phải qua sự xét duyệt mà.

- [5 sao] Tiểu thuyết đã đọc cách đây mấy năm rồi nên không nhớ rõ nữa, có vẻ như sự sắp xếp nhân vật đã thay đổi. Thế nhưng, nội dung rất hay, đạo diễn cũng rất am hiểu nên không cho nhiều cảnh “phát đường”. Đây là bộ phim có tổng thể, chất lượng tốt nhất trong những bộ phim mà tôi xem hiện nay, càng xem càng hay, 4 sao đổi thành 5 sao luôn.

- [5 sao] Không ngờ rằng cuối cùng tác phẩm của Nhĩ Nhã cũng được cải biên rồi, mới xem tập 1, từ tiểu thuyết cải biên thành phim rất bất ngờ, sẽ tiếp tục theo dõi phim.

- [5 sao] Thật ra nam chính thuộc kiểu ngoại hình “nhẫn nại”, càng xem càng cảm thấy cũng rất đẹp trai, nội dung phim càng xem cũng càng thú vị.

- [5 sao] Chưa xem qua tiểu thuyết, có một vài vụ án và sự thiết kế chi tiết không tệ, xem xong phim truyền hình thì tôi sẽ quay sang đọc tiểu thuyết.

Thay đổi yếu tố đam mỹ  S.C.I Mê án tập vẫn nhận hàng loạt đánh giá 4-5 sao vì nội dung quá xuất sắcThay đổi yếu tố đam mỹ  S.C.I Mê án tập vẫn nhận hàng loạt đánh giá 4-5 sao vì nội dung quá xuất sắcThay đổi yếu tố đam mỹ  S.C.I Mê án tập vẫn nhận hàng loạt đánh giá 4-5 sao vì nội dung quá xuất sắcThay đổi yếu tố đam mỹ  S.C.I Mê án tập vẫn nhận hàng loạt đánh giá 4-5 sao vì nội dung quá xuất sắc

S.C.I Mê án tập với độ dài 35 tập, phim có sự tham gia của các diễn viên Cao Hãn Vũ, Vương Mỹ Nhân, Lý Tiêu Băng, Tạ Quân Hào, Mạnh A Trại,… Hiện bộ phim đang được phát sóng trên trang mạng Youku tại Trung Quốc.