Phim Ảnh

'Thiên linh cái' trở lại với phiên bản 18+, hé lộ loại bùa ngải tàn bạo ăn đứt cả 'Thất Sơn tâm linh'

Dịch Tỉ
Chia sẻ

Saostar - Bùa ngải hắc ám Thiên linh cái đã "trở lại và lợi hại hơn xưa" thông qua dự án điện ảnh "Đảo độc đắc - Tử mẫu thiên linh cái".

Theo thông tin mới nhất, dự án diện ảnh khai thác chủ đề bùa ngải Thiên linh cái chuẩn bị ra mắt khán giả Việt vào cuối năm nay. Được biết, thuật bùa ngải Thiên linh cái (hay còn gọi là Kuman Thong) là một loại bùa phổ biến ở Thái Lan cũng như khu vực Đông Nam Á. Trở lại vào năm 2019, phim điện ảnh Thất Sơn tâm linh với Thiên linh cái: Chuyện chưa kể - phiên bản nhiều tập kể "làm mưa làm gió" trên thị trường phim ảnh Việt Nam và trở thành chủ đề thu hút được nhiều sự quan tâm của công chúng.

'Thiên linh cái' trở lại với phiên bản 18+, hé lộ loại bùa ngải tàn bạo ăn đứt cả 'Thất Sơn tâm linh' Ảnh 1

Thất Sơn tâm linh được làm dựa trên sự kiện có thật về một vụ án vào khoảng cuối thập niên 1990, khi hung thủ giết chết bốn phụ nữ để làm loại bùa Thiên linh cái. Với chủ đề hấp dẫn, bộ phim thu về 47,5 tỷ đồng sau khi công chiếu (dựa trên thống kê của Box Office). Ngoài ra, Thất Sơn tâm linh cũng đạt kỷ lục phát hành tại các quốc gia và vùng lãnh thổ khu vực châu Á như Malaysia, Thái Lan, Đài Loan, Singapore.

'Thiên linh cái' trở lại với phiên bản 18+, hé lộ loại bùa ngải tàn bạo ăn đứt cả 'Thất Sơn tâm linh' Ảnh 2

Sau 2 năm, một dự án phim điện ảnh làm về Thiên linh cái tiếp tục được sản xuất và đưa lên màn ảnh rộng với "level" cao hơn về cả nội dung lẫn hình ảnh. Trong lần trở lại này, Thiên linh cái cũng hội đủ combo 18+ và có phần nặng đô hơn. Theo đó, phía nhà sản xuất đã quyết định chọn cái tên Đảo độc đắc - Tử thiên linh cái cho "đứa con" sắp tới của mình. Chắc chắn, khán giả sẽ được thưởng thức một bộ phim kinh dị bí ẩn gây tò mò.

'Thiên linh cái' trở lại với phiên bản 18+, hé lộ loại bùa ngải tàn bạo ăn đứt cả 'Thất Sơn tâm linh' Ảnh 3

Mặc dù Thất Sơn tâm linh có một số cảnh "nóng" táo bạo nhưng đã bị cắt giảm để phù hợp với khán giả. Tuy nhiên, Đảo độc đắc - Tử thiên linh cái dự kiến sẽ cho khán giả "chiêm ngưỡng" những cảnh phim chân thật nhất. Đây không chỉ là một bộ phim đơn thuần về tâm linh hay bùa ngải, mà còn mang mục đích lên án sự mê tín dị đoan khi niềm tin đặt vào bùa ngải Thiên Linh Cái ở vùng Đông Nam Á. 

'Thiên linh cái' trở lại với phiên bản 18+, hé lộ loại bùa ngải tàn bạo ăn đứt cả 'Thất Sơn tâm linh' Ảnh 4

Có nhiều hình thức luyện linh từ việc dùng những động vật thực vật có linh tính, cho đến dùng linh hồn của bào thai trong bụng mẹ, hay dùng linh hồn của thiếu nữ để luyện trong sọ người.

'Thiên linh cái' trở lại với phiên bản 18+, hé lộ loại bùa ngải tàn bạo ăn đứt cả 'Thất Sơn tâm linh' Ảnh 5

Được biết, Tử mẫu thiên linh cái là hình thức cao nhất và cũng là tàn bạo nhất của loại bùa ngải Thiên linh cái. Thực tế, có những thầy bùa độc ác đến nỗi giết các cô gái trẻ, phụ nữ mới qua đời đúng 21 ngày trong lúc đang mang thai trên 6 tháng tuổi. Sau đó thầy bùa sẽ luyện Thiên linh trong vòng 6 tháng, để năng lượng linh hồn oán nghiệp của người mẹ sẽ hội tụ luôn vào linh hồn vừa hình thành của đứa bé, tạo thành cặp Tử mẫu thiên linh cái. 

'Thiên linh cái' trở lại với phiên bản 18+, hé lộ loại bùa ngải tàn bạo ăn đứt cả 'Thất Sơn tâm linh' Ảnh 6

Trong teaser poster đầu tiên được tiết lộ cho thấy bóng người cùng những đạo bùa hết sức bí ẩn, đóng vai trò quan trọng trong câu chuyện sắp tới. Ngoài ra, nguồn tin còn cho rằng toàn bộ ê kíp của Thất Sơn tâm linh sẽ tiếp tục tham gia tạo nên câu chuyện mới cho Đảo độc đắc - Tử mẫu thiên linh cái. Phim sẽ được chỉ đạo sản xuất bởi đạo diễn Lê Bình Giang, nhà sản xuất Lê Thanh Phong, nhà sản xuất Nguyễn Cao Tùng. 

'Thiên linh cái' trở lại với phiên bản 18+, hé lộ loại bùa ngải tàn bạo ăn đứt cả 'Thất Sơn tâm linh' Ảnh 7

Được biết, Đảo độc đắc - Tử mẫu thiên linh cái sẽ bấm máy vào Mùa Hè 2021 và dự kiến ra mắt cuối năm 2021.  

Chia sẻ

Bài viết

Dịch Tỉ