Sau khi tạo dấu ấn tương đối tốt với Nam phi liên hoàn kế, nữ diễn viên Nam Thư đã tiếp nối Thu TrangQuách Ngọc Tuyên làm phần phim riêng cho nhân vật của mình – Thập Tứ cô nương. Góp mặt tại sự kiện công chiếu, ekip đoàn phim đã có những chia sẻ chân tình về bộ phim – mảnh ghép tiếp theo của “vũ trụ” web drama giang hồ. Nữ diễn viên chia sẻ cô đã quá “mê” làm phim và nhất định phải làm cho “lại gan” mình mới thôi. Một cô gái khá ồn ào như Nam Thư đã có lúc rơi nước mắt khi chia sẻ về hành trình từ Nam phi liên hoàn kế đến Thập Tứ cô nương.

Diễn viên Nam Thư. Diễn viên Nam Thư.
Vai Thập Tứ lần này của Nam Thư nhận được nhiều kì vọng từ bạn bè trong nghề và báo giới. Vai Thập Tứ lần này của Nam Thư nhận được nhiều kì vọng từ bạn bè trong nghề và báo giới.

Ngoài các diễn viên của phim, những gương mặt quen thuộc của showbiz Việt cũng góp mặt chúc mừng “chị Mười Bốn” ra mắt.

Diễn viên Lê Dương Bảo Lâm. Diễn viên Lê Dương Bảo Lâm.
Diễn viên Vinh Râu. Diễn viên Vinh Râu.
“Anh Vi Cá” Quách Ngọc Tuyên. “Anh Vi Cá” Quách Ngọc Tuyên.
“Đại ca chợ Gạo” Lê Nam. “Đại ca chợ Gạo” Lê Nam.
Nghệ sĩ hài Dương Thanh Vàng. Nghệ sĩ hài Dương Thanh Vàng.
Diễn viên Huỳnh Lập. Diễn viên Huỳnh Lập.
Diễn viên Trương Thế Vinh. Diễn viên Trương Thế Vinh.
“Đại ca chợ Xăm” Hà Hiền. “Đại ca chợ Xăm” Hà Hiền.
Vắng mặt “Anh Bảy Gà”, Lâm Vỹ Dạ thay chồng góp mặt tại sự kiện. Vắng mặt “Anh Bảy Gà”, Lâm Vỹ Dạ thay chồng góp mặt tại sự kiện.
Đạo diễn Diệp Tiên Đạo diễn Diệp Tiên

Tiếp nối Vi Cá, Thập Tứ cô nương là câu chuyện kể về cuộc đời lắm thăng trầm của Thập Tứ (Nam Thư), từ khi còn là một cô gái quê hiền lành cho đến một “chị đại” trong giang hồ. Hoàn cảnh đưa đẩy, ban đầu khi bước chân ra giang hồ, Thập Tứ được Bảy Gà (Hứa Minh Đạt) nhận làm đàn em và cô gia nhập xã đoàn từ đó. Ánh mắt sắc lạnh cùng lối cư xử ồn ào của Thập Tứ khiến người ta không ngờ rằng bên trong cô lại là con người hoàn toàn khác. Có “hầm hố” đến đâu thì đó vẫn là người phụ nữ, vẫn khao khát yêu và được yêu. Nhưng rồi đời không như mơ, Thập Tứ bị phản bộ, bị lừa gạt cho đến một lúc cô dường như chai lì với mọi thứ.

Ca sĩ Jun Phạm. Ca sĩ Jun Phạm.
Nhạc sĩ Châu Đăng Khoa Nhạc sĩ Châu Đăng Khoa
Vợ chồng Tú Vi – Văn Anh Vợ chồng Tú Vi – Văn Anh
Diễn viên Quốc Thuận Diễn viên Quốc Thuận
Đào Bá Lộc Đào Bá Lộc
Mid Nguyễn (The Face) Mid Nguyễn (The Face)
Dustin và Nam Thư có những cử chỉ đáng yêu trên thảm đỏ. Dustin và Nam Thư có những cử chỉ đáng yêu trên thảm đỏ.

Thập Tứ cô nương Nam Thư quyến rũ trên thảm đỏ, hội ngộ anh Vi Cá, bất ngờ bị Dustin Nguyễn cưỡng hôn ảnh 19

Anh Vi Cá và chị… Mười Bốn. Anh Vi Cá và chị… Mười Bốn.

Dám yêu, dám hận, Thập Tứ sống như một “tiểu cường” để vượt qua đau thương và thức tỉnh mình, mặc cho cái nhìn khinh khi của mọi người. Người ta luôn cho rằng cô là một “con điếm” không đáng trân trọng và không xứng được yêu thương, nhưng người ta quên rằng cô gái đó từng là một phụ nữ chân quê hiền lành. Cuộc đời đưa đẩy Thập Tứ đến những tình huống trái ngang, đầy hiểm nguy. Liệu “chị đại” của hôm nay có vượt qua tất cả và thôi yếu đuối như Thập Tứ ở quá khứ? Hãy cùng chờ xem!

Phim gồm 3 tập được phát sóng độc quyền trên kênh YouTube của diễn viên Nam Thư.