Phim Ảnh

Không chỉ bắt chước phong cách, ngay cả 'Thanh xuân sáng thế kỷ' của Ngô Cẩn Ngôn cũng na ná phim của Angelababy

Như Hồ
Chia sẻ

Saostar - Thanh xuân sáng thế kỷ do Hoàng Cảnh Du và Ngô Cẩn Ngôn đảm nhận vai chính được nhận xét có rất nhiều nét giống với Thời đại lập nghiệp của Angelababy.

Thanh xuân sáng thế kỷ là bộ phim truyền hình tình cảm hiện đại, kể về câu chuyện xoay quanh hai nhân vật chính là Tiền Hy Tây và Đoạn Nhiên. Vì một vài nguyên nhân từ gia đình nên Tiền Hy Tây từ nhỏ đã được đưa gởi vào nhà giàu có của Đoạn Nhiên, hai người được xem là thanh mai trúc mã, cùng nhau lớn lên.

Sau này Đoạn Nhiên làm nghề điện tử phát thanh bản tin đài, trở thành cấp trên của Tiền Hy Tây, với một người bản tính kiêu ngạo như Đoạn Nhiên sau này mới phát hiện công việc mình làm vô cùng phức tạp, và cũng may bạn học cấp ba của Tiền Hy Tây là Tưởng Triết Dương xuất hiện cứu giúp công ty, thay đổi thế cục, mở ra một câu chuyện của những người trẻ tuổi phấn đấu trong sự nghiệp để thực hiện ước mơ của mình.

Bộ phim cho thấy được sự dụng tâm không ít của mình khi có sự xuất hiện của Trần Khải Ca với vai trò tổng giám chế, ngoài ra vì chuẩn bị cho bộ phim này mà họ đã tìm hiểu rất nhiều thứ có liên quan đến điện tử, internet, cũng như mời những người có tiếng trong ngành đến tham gia góp ý, kịch bản chuẩn bị hơn một năm.

Về phần diễn viên thì ekip sản xuất mời vào hai diễn viên lưu lượng trẻ của ngành giải trí hiện nay là Hoàng Cảnh Du Ngô Cẩn Ngôn.

Trong phim, Hoàng Cảnh Du đảm nhận vai nam chính Đoạn Nhiên, xuất thân từ gia đình giàu có với bản tính kiêu ngạo. Về sau thu mua công ty phát thanh bản tin đài, trở thành tổng tài ở nơi đây, nhưng vì sự phức tạp trong ngành nghề mà gặp không ít khó khăn.

Hoàng Cảnh Du những năm nay nhân khí trong ngành giải trí cũng tăng vô cùng cao, nếu như trước kia anh nổi tiếng nhờ phim đam mỹ Thượng ẩn thì Hành động hồng hải do anh đảm nhận vai chính cũng giúp anh càng quét không ít giải thưởng quan trọng. Với việc diễn vai nam chính tổng tài lần này thêm vào nhan sắc của Hoàng Cảnh Du thật sự rất đáng để mong đợi.

Nữ chính Tiền Hy Tây - một người con gái thông minh cơ trí, xinh đẹp lại rộng lượng được giao cho nữ diễn viên Ngô Cẩn Ngôn. Mặc dù “gà cưng” của Vu Chính chỉ mới nổi tiếng trong vòng một năm trở lại đây nhờ vào tác phẩm truyền hình Diên Hi công lược nhưng có lẽ cũng đáng để khán giả mong đợi dù diễn xuất của cô trước giờ vẫn chưa nhận được sự đánh giá cao.

Vốn là đề tài sáng lập sự nghiệp, năm ngoái đã có hai bộ phim đi trước làm tiên phong. Một bộ là Thời đại lập nghiệp do Hoàng HiênAngelababy đảm nhận vai chính và một bộ là Thời gian tươi đẹp của anh và em do Triệu Lệ DĩnhKim Hạn đảm nhận vai chính.

Qua những chi tiết giới thiệu nhiều khán giả cảm nhận Thanh xuân sáng thế kỷ lần này rất giống với Thời đại lập nghiệp. Tác phẩm của Angelababy vào thời điểm phát sóng dù sở hữu dàn diễn viên có nhan sắc cao và một nam chính có khả năng diễn xuất nhưng vẫn không đủ để đưa danh tiếng phim tăng cao.

Liệu Thanh xuân sáng thế kỷ lần này có làm được điều mà Thời đại lập nghiệp bỏ lỡ hay không? Chúng ta hãy cùng nhau chờ xem nhé!

Chia sẻ

Bài viết

Như Hồ

BÌNH LUẬN