Phim Ảnh

Thành viên F4 của ‘Vườn sao băng’ Hàn Quốc bất ngờ tiết lộ kết hôn được 3 năm và có con

Hạnh Phạm
Chia sẻ

Mỹ nam Kim Joon đã tuyên bố về việc kết hôn được ba năm, đồng thời có một đứa con với báo trí truyền thông.

Vào ngày 7/6 vừa qua, một số bài báo của Hàn Quốc bất ngờ đăng tải thông tin nam diễn viên Kim Joon đã kết hôn vào năm 2015. Cả hai bắt đầu hẹn hò trước khi anh bước chân vào làng giải trí K-Biz, sau khi biết nhau trong nhiều năm. Được biết, vợ của “mỹ nam đẹp hơn hoa” không phải là người nổi tiếng.

Kim Joon.

Trong một cuộc phỏng vấn qua điện thoại với phương tiện truyền thông Ilgan Sports, Kim Joon đã xác nhận: “Tôi đã kết hôn ba năm trước. Vì không có bài viết về cuộc hôn nhân của tôi cho đến bây giờ, rất nhiều người có lẽ sẽ không biết rằng tôi đã kết hôn ngoài những người gần gũi với tôi. Tôi đã lập gia đình và bắt đầu một cuộc sống mới với vợ tôi, người mà tôi đã hẹn hò được 9 năm. Bây giờ, tôi cũng đã trở thành một người bố”.

Kim Joon ra mắt lần đầu tiên với tư cách là thành viên của nhóm nhạc T-max vào năm 2007 trước khi đảm nhận vai diễn Song Woo Bin trong bộ phim truyền hình nổi tiếng khắp Châu Á Boys Over Flowers của đài KBS2 ra mắt năm 2009. Bên cạnh đó, anh tham gia các bộ phim khác như Endless Love của SBS và City of the Sun của đài MBC Dramanet.

3 thành viên của T-Max.

Anh là một trong 4 thành viên của hội F4 gồm Lee Min Ho, Kim Hyung Joong và Kim Bum.

Hiện tại, Kim Joon đang tích cực thể hiện kỹ năng diễn xuất hơn trong các vở kịch của nhà hát, và gần đây anh đóng vai chính trong vở kịch Yeodo hồi đầu năm nay.

Kim Joon cũng chia sẻ một số kế hoạch tương lai: “Tôi đã debut trong lĩnh vực sân khấu tại nhà hát một cách tình cờ vì đó là một cơ hội diễn xuất mà tôi thực sự muốn thử thể hiện bản thân. Tôi sẽ tiếp tục nhận những sản phẩm khác nhau”.

Chia sẻ

Bài viết

Hạnh Phạm

BÌNH LUẬN