Mới đây, một tạp chí thời trang nổi tiếng Thái Lan đã đăng tải video ghi lại hậu trường chụp hình của Pope Thanawat lên Facebook, và ngay lập tức trở thành tâm điểm của cư dân mạng. Mặc dù chỉ là hình ảnh hậu trường bình thường khi chụp họa báo nhưng những khoảnh khắc “thả thính” của Pope Thanawat khiến dân tình phát sốt.

Thần thái lạnh lùng chuẩn soái ca của Pope Thanawat khiến trái tim bao fan girl xốn xang. Thần thái lạnh lùng chuẩn soái ca của Pope Thanawat khiến trái tim bao fan girl xốn xang.

‘Thánh thả thính’ Pope Thanawat chỉ cười cũng đủ chết người, giờ còn bày trò vuốt môi sexy khó cưỡng

Đặc biệt trong đoạn clip hậu trường này, Pope Thanawat liên tục gây thương nhớ với thần thái quyến rũ, ánh mắt cuốn hút và nụ cười tỏa nắng. Nếu 1 nụ cười có thể giết người thì Pope Thanawat hẳn là kẻ sát nhân hàng loạt.

Xin chào “mọt” phim Thái! Xin chào “mọt” phim Thái!

Phải nói rằng, Pope Thanawat chỉ cần cười thì đã đủ “đốn tim” fan nhưng anh vuốt môi sexy như thế này… con dân Ayutthaya biết sống làm sao đây “Khun Pee”?

Bàn tay đã đẹp lại còn chạm vào bờ môi sexy thế này thì ai chịu được hả Khun Pee? Bàn tay đã đẹp lại còn chạm vào bờ môi sexy thế này thì ai chịu được hả Khun Pee?
Anh gì ơi đừng có cute nữa được không? Anh gì ơi đừng có cute nữa được không?
Cũng đừng cười nữa luôn! Cũng đừng cười nữa luôn!
Ơ lại vuốt môi nữa huhu… Khun Pee cố tình làm vậy để khoe lúm đồng tiền đúng không? Ơ lại vuốt môi nữa huhu… Khun Pee cố tình làm vậy để khoe lúm đồng tiền đúng không?
Ai có thể chịu nổi nụ cười quyến rũ này chứ? Ai có thể chịu nổi nụ cười quyến rũ này chứ?

‘Thánh thả thính’ Pope Thanawat chỉ cười cũng đủ chết người, giờ còn bày trò vuốt môi sexy khó cưỡng

Chỉ cần nhìn đôi môi này thôi cũng đủ khiến trái tim các fan girl rơi rụng rồi. Chỉ cần nhìn đôi môi này thôi cũng đủ khiến trái tim các fan girl rơi rụng rồi.
Chứ đừng nói là anh còn bày thêm trò gì nữa… Chứ đừng nói là anh còn bày thêm trò gì nữa…

“Khun Pee” không chỉ là “thánh thả thính” trên màn ảnh mà ở ngoài đời, anh còn khiến các chị em choáng váng hơn. Động tác tuy rất nhỏ của Pope nhưng đủ ma lực làm bao người hâm mộ “phát cuồng”.

‘Thánh thả thính’ Pope Thanawat chỉ cười cũng đủ chết người, giờ còn bày trò vuốt môi sexy khó cưỡng

Pope Thanawat hiện đang là nam diễn viên hot nhất của màn ảnh Thái Lan sau cơn sốt Buppae Sunniwas (Ngược dòng thời gian để yêu anh). Ngoại hình thu hút của “Khun Pee” có lẽ là điều không thể bàn cãi, đặc biệt là nụ cười có khả năng giết người chỉ trong vòng một nốt nhạc.

‘Thánh thả thính’ Pope Thanawat chỉ cười cũng đủ chết người, giờ còn bày trò vuốt môi sexy khó cưỡng

Đằng sau nụ cười tỏa nắng ấy là một nghệ sĩ đã phải chịu đựng nhiều thất bại và khó khăn trong làng giải trí. Trước Ngược dòng thời gian để yêu anh, Pope Thanawat được khán giả yêu thích với các vai diễn trong Game Rai Game Rak (Trò chơi tình yêu), Series Quý ông nhà Jutathep: Khun Chai Pawornruj (Quý cô và chàng ngoại giao), Ruk Ok Rit (Lửa tình nổi giận), Samee Tee Tra (Người chồng tuyệt vời), Sapai Jao (Nàng dâu hoàng gia), Por Yung Lung Mai Wahng (Bố bận bác cũng không rảnh)…

Nụ cười khiến “mọt” phim Thái đổ rầm rầm. Nụ cười khiến “mọt” phim Thái đổ rầm rầm.

So với dàn diễn viên nam trẻ, đẹp và tài năng của CH3, Pope Thanawat dường như có phần lép vế và không được nhà đài quảng bá rầm rộ. Sự cố gắng và nỗ lực không ngừng nghỉ của nam diễn viên sinh năm 1982 cuối cùng đã được đền đáp xứng đáng với vai diễn Khun Pee để đời trong siêu phẩm Buppae Sunniwas.

Dù phim đã hết, Pope Thanawat vẫn khiến con dân Ayuttthaya điên cuồng. Dù phim đã hết, Pope Thanawat vẫn khiến con dân Ayuttthaya điên cuồng.

Cảnh báo!!! Hãy giữ bình tĩnh, chuẩn bị thuốc trợ tim, bình oxy trước khi xem loạt ảnh tiếp theo nhé!

Thần thái của “người chồng tuyệt vời” Pope Thanawat. Thần thái của “người chồng tuyệt vời” Pope Thanawat.
Ở xứ Ayutthaya có một chàng trai chuyên thả thính bằng nụ cười. Ở xứ Ayutthaya có một chàng trai chuyên thả thính bằng nụ cười.
Và cứ thả thính ai thì người đó auto đớp thính. Và cứ thả thính ai thì người đó auto đớp thính.
Ngay cả khi không thả thính thì các tiểu thư Ayutthaya cũng tự động đổ rầm rầm. Ngay cả khi không thả thính thì các tiểu thư Ayutthaya cũng tự động đổ rầm rầm.
Thi thoảng lại đáng yêu hết phần thiên hạ như này. Thi thoảng lại đáng yêu hết phần thiên hạ như này.
Vẻ nam tính, sự quyến rũ khó cưỡng, ánh mắt đa tình ấy… Vẻ nam tính, sự quyến rũ khó cưỡng, ánh mắt đa tình ấy…
Đêm hôm trăng thanh gió mát, nếu là người khác đứng cười một mình thế này thì sẽ nghĩ bị… gì đó rồi nhưng với Khun Pee thì không! Đêm hôm trăng thanh gió mát, nếu là người khác đứng cười một mình thế này thì sẽ nghĩ bị… gì đó rồi nhưng với Khun Pee thì không!
Nằm ngủ cũng ráng cười thả thính cú chót trong ngày. Nằm ngủ cũng ráng cười thả thính cú chót trong ngày.
Không hổ danh thánh thả thính, ăn cũng phải rắc một chút thính cho con dân Ayutthaya. Không hổ danh thánh thả thính, ăn cũng phải rắc một chút thính cho con dân Ayutthaya.
Lâu lâu cứ đứng cười một mình như thế này… Lâu lâu cứ đứng cười một mình như thế này…
Lại cười tủm tỉm một mình hơi sai sai… nhưng vì là Khun Pee nên không có gì sai sai cả. Lại cười tủm tỉm một mình hơi sai sai… nhưng vì là Khun Pee nên không có gì sai sai cả.
Đã vậy còn nhiều chuyện, thích hóng hớt… Đã vậy còn nhiều chuyện, thích hóng hớt…
Được crush chạm má thì quắn quéo hết cả lên… Được crush chạm má thì quắn quéo hết cả lên…
Hôn gối mà cứ như đang hôn crush vậy Khun Pee? Hôn gối mà cứ như đang hôn crush vậy Khun Pee?
Khun Pee có thể ngưng cười cho con dân Ayutthaya thở tí được không? Khun Pee có thể ngưng cười cho con dân Ayutthaya thở tí được không?
“Ừ thì ta không thèm cười nữa” - Khun Pee giận hờn vu vơ nói. “Ừ thì ta không thèm cười nữa” - Khun Pee giận hờn vu vơ nói.
Mới bảo không cười nữa nhưng vừa đi ra chợ là “máu” thả thính lại nổi lên… Mới bảo không cười nữa nhưng vừa đi ra chợ là “máu” thả thính lại nổi lên…
Dừng lại nhanh, cười thêm cái nữa là tim em đứt phanh. Dừng lại nhanh, cười thêm cái nữa là tim em đứt phanh.

Pope Thanawat mà cứ thả thính thường xuyên như thế này chắc fan dọn nhà sang Thái Lan ở hết quá.

Vì anh đẹp nhất khi anh cười. Vì anh đẹp nhất khi anh cười.
Vì anh là tia nắng trong em, không xa rời… Vì anh là tia nắng trong em, không xa rời…
Khun Pee là duy nhất, là cả khoảng trời trong mọt phim Thái. Khun Pee là duy nhất, là cả khoảng trời trong mọt phim Thái.
Khun Pee là thế giới, là cả khoảng trời trong mọt phim Thái. Khun Pee là thế giới, là cả khoảng trời trong mọt phim Thái.
Em dành tất cả thanh xuân chỉ để yêu anh thôi! Em dành tất cả thanh xuân chỉ để yêu anh thôi!