Phim Ảnh

Lộ cảnh hôn đắm đuối của Dương Tử và Thành Nghị ở phim trường 'Trầm vụn hương phai'

Hướng Dương
Chia sẻ

Fan quắn quéo trước nụ hôn đắm đuối của Thành Nghị dành cho Dương Tử trong phim "Trầm vụn hương phai".

Mới đây một vài hình ảnh mới nhất ở phim trường Trầm vụn hương phai đã được tiết lộ ra bên ngoài, cư dân mạng không khỏi truyền tay nhau tới tấp vì những hình ảnh vô cùng chất lượng. Theo dõi tiến trình của bộ phim Trầm vụn hương phai đây không phải lần đầu tiên những hình ảnh hậu trường bị leak lên mạng xã hội, tuy nhiên lần này đặc biệt hơn cả vì nụ hôn nồng cháy của Thành Nghị dành cho Dương Tử. Phim đã đóng máy và bắt đầu vào giai đoạn hậu kỳ, cánh săn tin cũng nhả thính thơm từ từ cho người hâm mộ trong lúc chờ đợi phim lên sóng. 

Theo đó đây có thể là phân cảnh ngọt ngào của Ứng Uyên (Thành Nghị) và Nhan Đàm (Dương Tử). Người chủ động tấn công là Thành Nghị, anh chàng ép sát Dương Tử ngay trước mặt, ánh mắt của hai người nhìn nhau đầy đắm đuối sau đó trao cho nhau nụ hôn sâu đầy hương vị tình yêu.

Dương Tử lọt thỏm trong vòng tay của Thành Nghị

Xem thêm: 'Châu Sinh như cố', 'Trần tình lệnh' và loạt phim Hoa ngữ có cảnh tuyết rơi đẹp đến nao lòng

Trước khi thực hiện cảnh hôn có vẻ như cả hai đều không nín được cười
Thành Nghị chủ động trao nụ hôn ngọt ngào cho Dương Tử, chắc chắn khi lên phim cảnh này sẽ làm người xem quắn quéo
Ngay sau đó Dương Tử cũng vội ôm chầm lấy bạn diễn, cả hai thực hiện phân cảnh môi chạm môi đầy đắm đuối

Trước đó trong đại hội chiêu thương poster chính của Trầm vụn hương phai đã được công bố, thần thái cũng như nhan sắc của nam nữ chính nhận được rất nhiều lời khen ngợi của khán giả. Dương Tử và Thành Nghị đều là những ngôi sao có tầm ảnh hưởng hiện nay, sự kết hợp lần này hứa hẹn nhiều mật ngọt nhưng cũng chẳng ít tình tiết ngược luyến tàn tâm khiến khán giả khóc ròng. 

Trầm vụn hương phai là bộ phim được Hoan Thụy Thế Kỷ bắt tay cùng Youku và Trung Hối Ảnh Thị sản xuất, là một dự án cấp S được đầu tư rất lớn.  Chưa cần nói đến việc lựa chọn bối cảnh, đầu tư phim trường, hay đồ họa, kỹ xảo. Chỉ cần nhìn vào danh sách dàn diễn viên được casting cẩn thận, kỹ lưỡng từ tạo hình đến trang phục đều được thiết kế tỉ mỉ, bắt mắt cũng đủ thấy được sự tâm huyết của nhà sản xuất dành cho bộ phim lần này. Phim dự kiến lên sóng vào mùa hè năm 2022.

Xem thêm: Những nhân vật phản diện được khán giả yêu mến trong phim Hoa ngữ: Xa Thị Mạn 'bậc thầy' diễn xuất

Chia sẻ

Bài viết

Hướng Dương

BÌNH LUẬN