Thanh Hằng ngời ngời khí chất trong trang phục phượng bào của hoàng hậu Dương Vân Nga ngày đăng cơ

MigiĐăng lúc

Sau khi hé lộ thông tin đầu tiên về dự án "Quỳnh hoa nhất dạ", Thanh Hằng tiếp tục khiến khán giả trầm trồ với bộ ảnh ngời ngời khí chất trong tạo hình hoàng hậu Dương Vân Nga.

Không chỉ thủ vai chính hoàng hậu Dương Vân Nga, phim dã sử Quỳnh hoa nhất dạ còn là dự án điện ảnh đầu tiên có Thanh Hằng xuất hiện với vai trò nhà sản xuất. Sau hình ảnh poster và trailer First Look ra mắt cách đây không lâu, Thanh Hằng tiếp tục "đánh úp" khán giả khi tung bộ ảnh ngời ngời khí chất trong tạo hình nhân vật Dương Vân Nga.

Thanh Hằng ngời ngời khí chất trong trang phục phượng bào của hoàng hậu Dương Vân Nga ngày đăng cơ Ảnh 1

Trong loạt ảnh mới, khán giả được chiêm ngưỡng rõ hơn nhan sắc của hoàng hậu Dương Vân Nga trong ngày đăng cơ. Khoác lên mình bộ phượng bào rực rỡ, Thanh Hằng đã lột tả trọn vẹn vẻ đẹp và khí chất cao quý của vị hoàng hậu triều Đinh. 

Thanh Hằng ngời ngời khí chất trong trang phục phượng bào của hoàng hậu Dương Vân Nga ngày đăng cơ Ảnh 2
Nhan sắc hoàng hậu Dương Vân Nga được lột tả rõ hơn trong bộ ảnh mới.

Biểu cảm của Thanh Hằng qua từng tấm ảnh cũng bộc lộ phần nào tính cách nhân vật. Nếu như ánh mắt cương nghị thể hiện cho sự mạnh mẽ và quyền uy, thì nụ cười ẩn ý hay gương mặt thoáng ưu tư phải chăng nói lên tiếng lòng của một người phụ nữ sắp gánh trên vai trọng trách to lớn của bậc mẫu nghi.

Thanh Hằng ngời ngời khí chất trong trang phục phượng bào của hoàng hậu Dương Vân Nga ngày đăng cơ Ảnh 3
Biểu cảm của Thanh Hằng phần nào tiết lộ tính cách của nhân vật.

Với tạo hình đầu tiên, có thể nhận thấy hình ảnh nhân vật Dương Vân Nga luôn gắn liền với hoa quỳnh - một chi tiết ẩn dụ đặc biệt được sáng tạo trong phim. Đây là loài hoa gắn liền với vận mệnh và cuộc đời Dương Vân Nga từ lúc sinh ra. 

Thanh Hằng ngời ngời khí chất trong trang phục phượng bào của hoàng hậu Dương Vân Nga ngày đăng cơ Ảnh 4
Hoàng hậu Dương Vân Nga luôn gắn liền với hình ảnh hoa quỳnh.

Hoa quỳnh có vẻ đẹp lộng lẫy và mong manh, hương thơm tao nhã nhưng thuộc họ xương rồng nên có sức sống mãnh liệt trong cả những điều kiện khắc nghiệt. Loài hoa này được mệnh danh là “nữ hoàng bóng đêm” vì quỳnh không dễ nở, thường chỉ nở trong vài giờ đồng hồ, vào ban đêm, như dâng hiến hết mình cho đời một lần duy nhất. Giữa những đóa quỳnh nở rộ trong đêm trăng, Dương Vân Nga là bông hoa quỳnh tôn quý nhất, đặc biệt nhất.

Thanh Hằng ngời ngời khí chất trong trang phục phượng bào của hoàng hậu Dương Vân Nga ngày đăng cơ Ảnh 5

Từng thành công với vai chính trong các dự án Mỹ nhân kế Mẹ chồng, Quỳnh hoa nhất dạ đánh dấu sự trở lại của Thanh Hằng trên màn ảnh rộng sau khoảng thời gian khá dài vắng bóng. Đặc biệt, vai diễn lần này của cô còn là thử thách rất lớn khi hóa thân vào nhân vật có thật trong lịch sử Việt Nam.  Tuy nhiên, bằng tất cả sự ngưỡng mộ và tâm huyết dành cho nhân vật, nữ diễn viên tin mình sẽ được giúp sức để mang đến một hình tượng Dương Vân Nga đặc biệt chưa từng có trên màn ảnh rộng.  

Thanh Hằng ngời ngời khí chất trong trang phục phượng bào của hoàng hậu Dương Vân Nga ngày đăng cơ Ảnh 6
Dự án phim được đầu tư chỉn chu, hứa hẹn mang đến cho khán giả những thước phim thật đẹp khi ra mắt.

 “Quỳnh hoa nhất dạ mới chỉ đang chập chững những bước đi đầu đã được khán giả nhìn nhận tích cực và nâng đỡ hết mình. Tôi vô cùng trân trọng!" – Thanh Hằng chia sẻ. Đồng thời, cô cũng khẳng định luôn sẵn sàng lắng nghe, tiếp nhận mọi ý kiến và tin tưởng khán giả sẽ luôn dành sự ủng hộ cho cô và ekip khi thực hiện bộ phim dã sử hiếm hoi trên màn ảnh rộng Việt Nam.

Dự án phim Quỳnh hoa nhất dạ dự kiến bấm máy khởi quay đầu năm 2021.

BÀI VIẾT

Migi