Xuất hiện ấn tượng với hình ảnh “bà Cả” trong tác phẩm Mình ơi - cũng là tác phẩm được yêu thích nhất, đưa Khả Như đến gần với khán giả qua vai diễn đầy ấn tượng của mình, nữ diễn viên vừa diễn vừa hát cùng nhóm kịch trẻ Buffalo.

Khả Như hạnh phúc trong vòng tay fan. Khả Như hạnh phúc trong vòng tay fan.

Thanh Duy  Liêu Hà Trinh siêu ‘lầy’ cùng Khả Như, Lê Dương Bảo Lâm múa lửa gây thót timTrong buổi fan meeting “nhà” Khả Như còn có sự xuất hiện của các khách mời như ca sĩ Thanh Duy, MC Liêu Hà Trinh, các diễn viên Dương Lâm, Huỳnh Lập, Hồng Tú, Quang Trung, Minh Dự, Lê Nghĩa,… vốn là những bạn bè đồng nghiệp thân thiết, cùng đến chung vui “lầy lội”, chơi hết mình cùng nữ diễn viên trong những trò chơi thú vị nhưng cũng không kém phần “man rợ”, hay những tiết mục văn nghệ acoustic đầy ngẫu hứng của Khả Như với các khách mời.

Thanh Duy. Thanh Duy.
Huỳnh Lập - Hồng Tú và Quang Trung. Huỳnh Lập - Hồng Tú và Quang Trung.
Khả Như cùng Huỳnh Lập. Khả Như cùng Huỳnh Lập.
Nhóm Hahaha: Thanh Duy, Khả Như, Liêu Hà Trinh. Nhóm Hahaha: Thanh Duy, Khả Như, Liêu Hà Trinh.
Màn hòa tấu của Khả Như, Thanh Duy, Liêu Hà Trinh, Huỳnh Lập. Màn hòa tấu của Khả Như, Thanh Duy, Liêu Hà Trinh, Huỳnh Lập.

Nữ diễn viên còn hát và nhảy tặng fan khiến khán giả không khỏi thích thú và liên tục vỗ tay cổ vũ. Mẹ của Khả Như ngồi phía dưới hàng ghế khán giả, âm thầm dõi theo và không khỏi hạnh phúc, tự hào về con gái mình.

Thanh Duy  Liêu Hà Trinh siêu ‘lầy’ cùng Khả Như, Lê Dương Bảo Lâm múa lửa gây thót timTrong buổi offline, diễn viên hài Dương Lâm còn trổ tài múa lửa khiến khán giả hò reo thích thú. Cũng từ câu chuyện phun lửa, Dương Lâm lần đầu chia sẻ nguyên nhân gây ra tai nạn phỏng mặt của Khả Như trên sân khấu cách đây vài tháng, do sự nhầm lẫn xăng và dầu hôi dẫn đến tai nạn nghề nghiệp đáng tiếc. Hiểu được nỗi đau đó, cũng trong chương trình, Khả Như đã chính thức thành lập quỹ “Catcage”, kêu gọi các fan của mình cùng quyên góp quỹ từ thiện để dành tặng các em nhỏ nằm ở khoa phỏng tại bệnh viện.

Lê Dương Bảo Lâm gây thót tim khi múa lửa. Lê Dương Bảo Lâm gây thót tim khi múa lửa.

Buổi fan meeting kết thúc trong tình yêu thương của khán giả dành cho Khả Như, nữ diễn viên khóc đến sưng mắt trước món quà và tình cảm fan dành cho mình. Khả Như chia sẻ: “Thực sự, đây là buổi họp fan lớn nhất, ấm áp nhất và tuyệt vời nhất từ trước đến nay của Khả Như”.

Thanh Duy  Liêu Hà Trinh siêu ‘lầy’ cùng Khả Như, Lê Dương Bảo Lâm múa lửa gây thót timCó thể nói Khả Như là một trong những nữ nghệ sĩ trẻ đa tài hiện nay trong showbiz ở các lĩnh vực diễn xuất, biên kịch, đạo diễn và gần đây Khả Như còn là MC ở một số chương trình và trong những lễ trao giải lớn. Tháng 1 vừa qua, Khả Như còn đoạt giải Mai Vàng - Nữ diễn viên sân khấu xuất sắc nhất. Nhìn lại một năm qua, với những cống hiến, những vai diễn để lại ấn tượng trong lòng khán giả, năm 2017 được xem là một năm thành công và đáng nhớ với Khả Như.

Thanh Duy  Liêu Hà Trinh siêu ‘lầy’ cùng Khả Như, Lê Dương Bảo Lâm múa lửa gây thót timThanh Duy  Liêu Hà Trinh siêu ‘lầy’ cùng Khả Như, Lê Dương Bảo Lâm múa lửa gây thót timThanh Duy  Liêu Hà Trinh siêu ‘lầy’ cùng Khả Như, Lê Dương Bảo Lâm múa lửa gây thót timThanh Duy  Liêu Hà Trinh siêu ‘lầy’ cùng Khả Như, Lê Dương Bảo Lâm múa lửa gây thót tim

Dịp Tết Nguyên Đán này, Khả Như chia sẻ sẽ không nghỉ Tết mà vẫn tiếp tục diễn kịch Tết để phục vụ khán giả, và dự định trong năm 2018 sẽ cho ra mắt nhiều tác phẩm, những vở kịch và góp mặt trong nhiều dự án phim nữa để không phụ lòng tình yêu thương của khán giả.