Phim Ảnh

Thành công rực rỡ, The Mandalorian tiếp tục được sản xuất mùa 3

Phạm Tràng Thịnh - CTV
Chia sẻ

The Mandalorian đang là series 'hái ra tiền' của Disney+ và đó là lý do nó liên tục được sản xuất mùa mới.

Loạt phim truyền hình của thương hiệu Star Wars - The Mandalorian do Jon Favreau đạo diễn vừa trở lại với mùa thứ hai trên Disney+ và dù đã được tiết lộ kha khá nội dung, phản ứng của khán giả với series này vẫn vô cùng tuyệt vời. Sau sự xuất hiện của Cobb Vanth (Timothy Olyphant) và sự trở lại của Boba Fett (Temuera Morrison) trong tập đầu tiên, người xem rất hồi hộp chờ xem diễn biến tiếp theo.

The Mandalorian mùa 2 vẫn có một số tập vẫn chưa lên sóng, nhưng hãng phim đã lên kế hoạch thực hiện mùa mới cho series này. Cụ thể gần đây, đạo diễn Jon Favreau đã xác nhận rằng anh đang lên kế hoạch cho The Mandalorian mùa thứ 3. Đáng tiếc, dù phần thứ hai đã được khởi quay ngay vào thời điểm mùa một ra mắt vào năm 2019, mùa thứ ba lại không thể làm được điều đó. Dù sao, nam đạo diễn cũng đã nói rằng việc quay phim sẽ bắt đầu vào năm 2020 và nó có thể bắt đầu sớm hơn dự kiến dù đại dịch COVID-19 vẫn hoành hành tại nhiều nơi.

Cùng với thông tin từ đạo diễn, quá trình sản xuất của The Mandalorian mùa 3 cũng bắt đầu lộ diện nhờ cánh truyền thông. Production Weekly đã tiết lộ rằng tên trên phim trường của phần tiếp theo là Buccaneer và Deadline đã tiết lộ thêm rằng việc sản xuất sẽ sớm bắt đầu. Cũng theo nguồn tin này, việc quay phim có thể bắt đầu ngay trong tuần tới. Ở thời điểm hiện tại, Jon Favreau tin tưởng rằng việc sản xuất sẽ không bị ảnh hưởng bởi COVID-19 do đội sản xuất đã áp dụng cách quay phim công nghệ mới.

Nếu  phần 3 của The Mandalorian bắt đầu quay trong tháng này và không gặp quá nhiều khó khăn, nó có thể sẽ ra mắt vào cuối năm 2021. Với độ nổi tiếng mạnh mẽ của mùa 2, chắc chắn phần 3 sẽ tiếp tục thu hút được lượng lớn khán giả và trên hết, Lucasfilm còn đang chuẩn bị cho một series khác nữa liên quan đến Star Wars. Hãy cùng chờ đợi nhé.

Chia sẻ

Bài viết

Phạm Tràng Thịnh - CTV

BÌNH LUẬN