Sáng nay các ANGEL (fan của TEEN TOP) đang hết sức vui mừng trước thông tin trên một loạt các fansite lớn của Niel xác nhận anh sẽ có vai chính đầu tiên trong sự nghiệp diễn xuất của mình.

Niel (TEENTOP) xác nhận tham gia vào dự án điện ảnh 'Swag' Niel (TEENTOP) xác nhận tham gia vào dự án điện ảnh 'Swag'

Nam ca sĩ sẽ đóng vai nam chính trong bộ phim Swag do đạo diễn Lim Sung Kwan đảm nhận - người đã từng chỉ đạo các video ca nhạc đình đám cho các nghệ sĩ như Taeyeon (Why), BTOB (Movie), Block B (Jackpot) và Teen Top (Miss Right).

Niel với vai nam chính được đo ni đóng giày cho anh Niel với vai nam chính được đo ni đóng giày cho anh

Swag đã bắt đầu khởi quay từ ngày 14 tháng 5 tại Seoul với quy mô cực kì lớn, bộ phim sẽ được quay trên khắp Hàn Quốc cũng như Los Angeles ở Hoa Kỳ. Bộ phim kể về một cậu bé xuất thân từ một gia đình giàu có, trưởng thành bằng cách theo đuổi một con đường âm nhạc đầy khó khăn. Niel sẽ đóng vai một chàng trai trẻ tự do, một cậu ấm ngây thơ sinh ra với một chiếc thìa bạc trong miệng, vốn là hình tượng được đo ni đóng giày giành cho anh.

Thần tượng kém sắc Niel (TEEN TOP) quay lại màn ảnh với vai chính đầu tiênThần tượng kém sắc Niel (TEEN TOP) quay lại màn ảnh với vai chính đầu tiênThần tượng kém sắc Niel (TEEN TOP) quay lại màn ảnh với vai chính đầu tiênNiel cũng chia sẻ anh đã chịu một áp lực lớn trong bộ phim màn ảnh rộng đầu tiên của mình với vai nam chính, nhưng vì đó là một bộ phim âm nhạc và anh vẫn đang là một ca sĩ vì thế sẽ cố gắng thể hiện một cách tốt nhất. Nam ca sĩ muốn cho mọi người thấy một nhân vật chính tuyệt vời, người đã trưởng thành và trở thành một nghệ sĩ nghiêm túc.

Thần tượng kém sắc Niel (TEEN TOP) quay lại màn ảnh với vai chính đầu tiênThần tượng kém sắc Niel (TEEN TOP) quay lại màn ảnh với vai chính đầu tiênKể từ sau nghi án hẹn hò hồi đầu năm 2017, thì đến nay fansite của Niel mới thật sự sốt sắng trở lại với dự án điện ảnh Swagmong rằng bộ phim này sẽ là một bước tiến trong sự nghiệp diễn xuất của anh.