Con đường chinh phục 4 tỷ yên của KINGDOM đang trên đà thuận buồm xuôi gió. Chỉ trong 2 ngày cuối tuần qua, doanh thu phim đã tăng thêm 436 triệu yên với 313 ngàn lượt vé được bán ra, bằng 106,1% so với cuối tuần trước. Nếu tính riêng 3 ngày cuối cùng của Golden Week (4,5,6/5) thì doanh thu phim tăng thêm 619.332.500 yên.

Thám tử lừng danh Conan mạnh áp đảo phòng vé Nhật Bản, KINGDOM cán mốc 3,5 tỷ yên ảnh 0

Sau 18 ngày ra rạp, KINGDOM đã có 2,67 triệu lượt xem thu về 3,5 tỷ yên. Với con số này thì hoàn toàn có khả năng phim sẽ ra phần tiếp theo và đó cũng là nguyện vọng của ekip thực hiện phim.

Thám tử lừng danh Conan mạnh áp đảo phòng vé Nhật Bản, KINGDOM cán mốc 3,5 tỷ yên ảnh 1

Mùa xuân năm nay có thể nói là mùa bội thu của phim chuyển thể từ manga. Sau 11 tuần ra rạp, movie Tonde Saitama dựa theo shoujo manga kinh điển cùng tên vẫn đang ở top 8 và doanh thu cũng rực rỡ không kém KINGDOM khi vượt qua mốc 3,5 tỷ yên.

Thám tử lừng danh Conan mạnh áp đảo phòng vé Nhật Bản, KINGDOM cán mốc 3,5 tỷ yên ảnh 2

Bản điện ảnh của bộ phim truyền hình đêm khuya Kakegurui chuyển thể từ shounen manga cùng tên dù chỉ phát hành ở 135 rạp nhưng cũng lọt vào top 6 cao hơn cả Shazam!.

Thám tử lừng danh Conan mạnh áp đảo phòng vé Nhật Bản, KINGDOM cán mốc 3,5 tỷ yên ảnh 3

Ở mặt trận 2D, phim điện ảnh thứ 23 dựa trên bộ truyện tranh đình đám Thám tử lừng danh Conan (Detective Conan: The Fist of Blue Sapphire) của tác giả Gosho Aoyama chỉ bị tuột vị trí quán quân vào tuần Avengers: Endgame ra mắt nhưng đã nhanh chóng phục hồi áp đảo với doanh thu tích lũy lên tới 7,5 tỷ yên.

Thám tử lừng danh Conan mạnh áp đảo phòng vé Nhật Bản, KINGDOM cán mốc 3,5 tỷ yên ảnh 4

Trong khi Endgame bỏ túi 4 tỷ yên và dành vị trí thứ 2 thì một tân binh vừa mới xuất hiện là Detective Pikachu đã chiếm vị trí số 3 trên bảng xếp hạng doanh thu cũng không tồi khi chỉ trong 4 ngày đã thu về 948 triệu yên, dự kiến doanh thu ít nhất cũng phải đạt 2,5 tỷ yên.