Bộ truyện bán chạy thứ tư trong lịch sử và xây dựng hẳn một “đế chế” gồm phim hoạt hình, phim điện ảnh, trò chơi điện tử, CD nhạc, phim live-action,… chinh phục hàng triệu khán-thính giả trên khắp thế giới. Năm nay, Conan sẽ trở lại màn ảnh rộng với tập phim thứ 23 trong chuỗi series Thám tử lừng danh Conan với phần phim Thám tử lừng danh Conan: Cú đấm Sapphire Xanh hứa hẹn sẽ tiếp tục chiêu đãi khán giả những màn đấu trí đỉnh cao giữa các vụ án mạng kì bí.

Poster của “Thám tử lừng danh Conan: Cú đấm Sapphire Xanh” Poster của “Thám tử lừng danh Conan: Cú đấm Sapphire Xanh”

Tập phim lần thứ 23 sẽ lần đầu tiên đưa khán giả xuất ngoại trong lịch sử phim trinh thám Conan để đến với Đảo Quốc Sư Tử Singapore. Tại đây, một vụ án mạng đã xảy ra và hiện trường để lại là một tấm thẻ rướm máu có thông báo của Siêu Đạo Chích Kid. Mục tiêu lần này của Kid chính là báu vật trong truyền thuyết - viên đá Sapphire Xanh ẩn dưới đáy đại dương. Tuy nhiên, cao thủ Karate mạnh nhất thế giới với liên tiếp 400 trận bất bại Kyogoku Makoto đã xuất hiện để ngăn chặn Kid.

Vậy lí do Kid cũng đưa Conan đến Singapore là gì? Cú đấm giết người bí ẩn đó là như thế nào? Âm mưu đen tối nào sẽ dần lộ diện?… Câu trả lời sẽ được tam giác nhân vật siêu ngầu Cao thủ Karate - Siêu Đạo Chích - Thám tử lừng danh giải đáp trong Thám tử lừng danh Conan: Cú đấm Sapphire Xanh.

Thám tử nhí Conan trở lại đối đầu trực tiếp với nhà ảo thuật dưới trăng Kaito Kid và lần đầu xuất ngoại ảnh 1

Phần phim lần này sẽ có sự xuất hiện của “nhà ảo thuật dưới ánh trăng” Kaito Kid. Phần phim lần này sẽ có sự xuất hiện của “nhà ảo thuật dưới ánh trăng” Kaito Kid.

Thám tử nhí Conan trở lại đối đầu trực tiếp với nhà ảo thuật dưới trăng Kaito Kid và lần đầu xuất ngoại ảnh 3

Và cao thủ Karate mạnh nhất thế giới với liên tiếp 400 trận bất bại - Kyogoku Makoto. Và cao thủ Karate mạnh nhất thế giới với liên tiếp 400 trận bất bại - Kyogoku Makoto.

Thám tử nhí Conan trở lại đối đầu trực tiếp với nhà ảo thuật dưới trăng Kaito Kid và lần đầu xuất ngoại ảnh 5Thám tử nhí Conan trở lại đối đầu trực tiếp với nhà ảo thuật dưới trăng Kaito Kid và lần đầu xuất ngoại ảnh 6

Thám tử nhí Conan trở lại đối đầu trực tiếp với nhà ảo thuật dưới trăng Kaito Kid và lần đầu xuất ngoại ảnh 7Thám tử nhí Conan trở lại đối đầu trực tiếp với nhà ảo thuật dưới trăng Kaito Kid và lần đầu xuất ngoại ảnh 8Thám tử nhí Conan trở lại đối đầu trực tiếp với nhà ảo thuật dưới trăng Kaito Kid và lần đầu xuất ngoại ảnh 9Thám tử nhí Conan trở lại đối đầu trực tiếp với nhà ảo thuật dưới trăng Kaito Kid và lần đầu xuất ngoại ảnh 10

Phần phim lần này có sự xuất hiện của “nhà ảo thuật dưới ánh trăng” Kaito Kid, một trong những tên tội phạm thông minh và nguy hiểm nhất, là đối thủ xứng tầm khiến Conan phải “vò đầu bứt tóc”. Mặc dù thuộc phe phản diện nhưng Kid nhận được sự yêu thích của khán giả, khi luôn xuất hiện như một tài tử điện ảnh với bộ cánh trắng lãng tử toát lên nét đẹp trai hào hoa với bộ óc thông minh xảo quyệt.

Thám tử nhí Conan trở lại đối đầu trực tiếp với nhà ảo thuật dưới trăng Kaito Kid và lần đầu xuất ngoại ảnh 11Thám tử nhí Conan trở lại đối đầu trực tiếp với nhà ảo thuật dưới trăng Kaito Kid và lần đầu xuất ngoại ảnh 12Thám tử nhí Conan trở lại đối đầu trực tiếp với nhà ảo thuật dưới trăng Kaito Kid và lần đầu xuất ngoại ảnh 13

Đặc biệt, hành động nghĩa hiệp trộm cắp xuất phát từ việc muốn lật tẩy những vụ trưng bày giả càng khiến Kid được mến mộ. Bên cạnh đó, phần phim cũng hé lộ một bước tiến về mặt tình cảm giữa Shinichi và Ran khi nhá hàng khung cảnh bơi đêm lãng mạn của cặp đôi giữa màn đêm Singapore hào nhoáng, với câu hỏi của Ran: “Chúng ta đang hẹ hò đúng không nhỉ?”. Ngoài ra, bộ phim cũng có sự xuất hiện của Suzuki Sonoko bên cạnh Kyogoku Makoto - cặp đôi này cũng sẽ đóng vai trò quan trọng và có nhiều khoảnh khắc đáng nhớ trong phim.

Trailer “Thám tử lừng danh Conan: Cú đấm Sapphire Xanh”

Thám tử lừng danh Conan: Cú đấm Sapphire Xanh ra mắt tại Nhật vào tháng 04 năm 2019 và từng giành lấy ngôi vương phòng vé của bom tấn Avengers: Endgame trong khoảng thời gian công chiếu tại đất nước này và trở thành phần phim Conan có doanh thu cao nhất trong lịch sử. Bộ phim được chuyển thể từ bộ manga cùng tên của Aoyama Gosho, được đạo diễn bởi Nagaoka Chika, biên kịch bởi Okura Takahiro và có sự tham gia lồng tiếng của Kaycee (SG048). Cùng đón xem những tình tiết gay cấn cùng những màn phá án đỉnh cao trong Thám tử lừng danh Conan: Cú đấm Sapphire Xanh, được khởi chiếu tại các rạp trên toàn quốc từ ngày 23.08.2019.

Thám tử nhí Conan trở lại đối đầu trực tiếp với nhà ảo thuật dưới trăng Kaito Kid và lần đầu xuất ngoại ảnh 14

Nhân dịp này, SAOstar kết hợp với nhà phát hành tặng vé cho độc giả. Hãy gửi email về phimanh@saostar.vn kèm theo thông tin cá nhân để có cơ hội nhận 4 vé tham dự họp báo tại TP.HCM và Hà Nội. Hạn chót tham dự: 10h sáng ngày 19/08/2019.